Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Home » Kinh tế » Transworld Business Advisors – Nhà tư vấn mua bán doanh nghiệp chính thức có mặt tại Việt Nam

Transworld Business Advisors – Nhà tư vấn mua bán doanh nghiệp chính thức có mặt tại Việt Nam

(DNNN) – Transworld Business Advisor vui mừng thông báo sự kiện ra mắt chính thức tại Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình mở rộng mạng lưới toàn cầu của Transworld Business Advisor.

Transworld Business Advisor (TBA) là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ phát triển kinh doanh, với hơn 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp.

Transworld Business Advisor chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn tài chính và chiến lược nhượng quyền thương mại franchise, hỗ trợ doanh nghiệp trong các giao dịch phức tạp và tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, Transworld Business Advisors (TBA) chính thức ra mắt sẽ là điểm tựa để các doanh nghiệp tự tin bước vào giao dịch mua – bán doanh nghiệp.

Stephanie Hồ Thụy Minh Phúc Chủ tịch Transworld Business Advisors (TBA) Vietnam

Tại buổi lễ, Transworld Business Advisors Global chính thức công bố cô Stephanie Ho Minh Phúc là Chủ tịch của Transworld Business Advisors (TBA) Vietnam. “Việc thành lập Transworld Business Advisors Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc mang đến các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong nước. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các cơ hội mua bán, sáp nhập và nhượng quyền thương mại trên thị trường quốc tế.” – cô Stephanie Hồ Thụy Minh Phúc khẳng định.

Chia sẻ về kế hoạch hoạt động, cô Stephanie Hồ Thụy Minh Phúc nhấn mạnh: “Trong thời gian sắp tới TBA Việt Nam mong muốn đem đến được sự minh bạch trong quá trình mua bán, sáp nhập DN (M&A) tại Việt Nam cũng như tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp hiểu được vai trò của người Giám đốc M&A trong những thương vụ để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những giá trị cao nhất cho doanh nghiệp của họ.

Hơn nữa chúng tôi mong muốn phát triển cơ sở dữ liệu của hơn 2500 người mua để kết nối với hơn 2500 người bán tại Việt Nam và cũng như đưa ra thị trường quốc tế để có thể kết nối cùng nhau sao cho đạt được giá trị cao nhất.

Ra mắt Giám đốc Tư vấn M&A 

TBA cũng đặt mục tiêu sẽ phát triển hơn 50 Giám đốc Tư vấn M&A tại Việt Nam và ngoài TP.Hồ Chí Minh, TBA sẽ thành lập thêm 4 Văn phòng đại diện tại 4 TP có nền kinh tế lớn như Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang”.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group, Chủ tịch BNI Việt Nam chúc mừng TBA Việt Nam

Chúc mừng thương hiệu TBA tại Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group, Chủ tịch BNI Việt Nam cho rằng “Sự có mặt của TBA tại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp tăng được nguồn vốn rất lớn, đặc biệt là nguồn vốn FDI để đầu tư vào các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội giao thương với các doanh nghiệp trên thế giới, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam bứt phá thông qua nguồn vốn để đưa các sản phẩm của mình vươn xa. Cũng như những chủ doanh nghiệp sau khi bán doanh nghiệp thì họ sẽ có được nguồn vốn đầu tư vào các mô hình kinh doanh tốt hơn tạo ra những giá trị cho kinh tế Việt Nam”.

Được biết hiện nay, số lượng người mua và bán doanh nghiệp đang lớn hơn bao giờ hết. Nhưng các chủ doanh nghiệp không thể tự rao bán doanh nghiệp của mình, chính vì thế, Transworld ra đời là giải pháp cho cả người mua và người bán doanh nghiệp.

Transworld Business Advisors (TBA) chính thức ra mắt sẽ là điểm tựa để các doanh nghiệp tự tin bước vào giao dịch mua – bán doanh nghiệp

Những nhà tư vấn mua bán doanh nghiệp của Transworld luôn nắm bắt xu hướng của thị trường-kiến thức của họ rất quan trọng. Được đào tạo về mọi lĩnh vực của hoạt động mua bán doanh nghiệp, nhà tư vấn mua bán doanh nghiệp của Transworld là những chuyên gia mà người mua và người bán doanh nghiệp có thể tìm đến để có được những lời khuyên thật sự khách quan.

Đối với người mua:

Sàng lọc các cơ hội kinh doanh; Kết nối người mua với thị trường có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ họ đang cung cấp; Hệ thống dự liệu của TBA sẽ giúp tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của người mua.

Đối với người bán:

Cung cấp chương trình quảng cáo hiệu quả để tìm kiếm người mua; Cung cấp dịch vụ định giá doanh nghiệp; Hỗ trợ để vượt qua sự từ chối của khách hàng.

Transworld Business Advisors Việt Nam sẽ tập trung vào 3 mô hình cốt lõi: Tư vấn mua bán doanh nghiệp, tư vấn nhượng quyền và phát triển doanh nghiệp nhượng quyền.

Giao dịch của TBA sẽ tiến hành qua lộ trình 4 bước chính:

Đánh giá doanh nghiệp: Đội ngũ tư vấn sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ vị trí của mình trên thị trường. Sau đó, sẽ áp dụng phương pháp định giá đã được kiểm chứng để xác định mức giá chào bán phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Tìm kiếm người mua phù hợp: Đa phần các doanh nghiệp khi bước vào quy trình mua bán – sáp nhập (M&A) sẽ khó khăn trong quá trình tìm người tiếp quản phù hợp với sứ mệnh và định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp. Transworld Business Advisors VietNam sẽ là cầu nối tìm ra người mua phù hợp bằng mạng lưới kết nối rộng lớn của mình để quảng bá doanh nghiệp một cách bảo mật. Những người mua tiềm năng sẽ được sàng lọc trước và được yêu cầu ký thỏa thuận bảo mật trước khi tiếp nhận những thông tin nhạy cảm về doanh nghiệp.

Thực hiện giao dịch: Để việc chuyển nhượng diễn ra đơn giản và thuận tiện, Nhà tư vấn của TBA sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với các kế toán, luật sư, ngân hàng, chủ mặt bằng và tất cả các bên thứ ba liên quan để đảm bảo việc chuyển nhượng diễn ra thành công, nhanh chóng nhất.

Kết thúc giao dịch, hoàn tất hợp đồng thanh toán: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình mua bán – sáp nhập (M&A), đây là lúc chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ nhận được thành quả xứng đáng của mình trong suốt thời gian cống hiến cho doanh nghiệp. Sau khi giao dịch thành công, đội ngũ tư vấn của TBA sẽ có mặt để cung cấp những sự hỗ trợ cần thiết để quá trình kết thúc chuyển nhượng diễn ra suôn sẻ.

Như vậy, trong suốt quá trình mua bán, sáp nhập, doanh nghiệp sẽ luôn luôn được sự đồng hành và dẫn dắt của đội ngũ tư vấn TBA, điều này làm cho các doanh nghiệp tự tin hơn, ít xảy ra những rủi ro và an toàn tuyệt đối trong quá trình mua bán – sáp nhập.

Mai Ngân