Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Home » Du lịch » “DIVUI” – Nền tảng du lịch cung cấp dịch vụ đặt chỗ thông minh

“DIVUI” – Nền tảng du lịch cung cấp dịch vụ đặt chỗ thông minh

(DNNN) – “DIVUI” là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam giúp kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch địa phương với khách du lịch tự túc.

“DIVUI” là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam giúp kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch địa phương với khách du lịch tự túc. Tại “DIVUI”, khách du lịch tự túc có thể khám phá và đặt tất cả các dịch vụ du lịch tại điểm đến, bao gồm vé tham quan, tour hàng ngày, vé xem show, ăn uống, phương tiện đi lại… với giá tốt nhất, đặt vé qua điện thoại/app, nhận vé qua email và xuất trình vé để sử dụng qua điện thoại.

Khách hàng của “DIVUI” có thể dễ dàng đặt hàng qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính. Hay gọi số hotline để nhân viên “ĐIVUI” chăm sóc khách hàng, tư vấn và đặt dịch vụ hộ. Trường hợp cần hỗ trợ khi có sự cố phát sinh cho dù là bất khả kháng hoặc từ phía khách hàng, nhân viên của nền tảng “DIVUI” luôn cố gắng tìm mọi cách trao đổi với nhà cung cấp, nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng đầu tiên.

Điều này làm cho nền tảng “DIVUI” khác biệt so với các đối thủ vốn dựa vào công nghệ để bỏ bớt chi phí vận hành và chăm sóc khách hàng, quản lý nhà cung cấp. Bởi như thế thường gây ra cảm giác ức chế thiệt thòi cho khách khi mà hệ thống tự động hoặc trợ lý ảo khó lòng giải đáp, hỗ trợ tối ưu như con người.

“DIVUI” luôn theo tiêu chí nỗ lực quảng bá những sản phẩm mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác của mình. Thay vì “cào” hết rổ sản phẩm của bất cứ nhà cung cấp nào và cứ thể hiển thị đăng bán, “DIVUI” chọn cách bỏ thời gian tìm hiểu, thu thập thông tin và góp ý xây dựng sản phẩm. Có như vậy, thông qua nền tảng công nghệ, các sản phẩm tốt về du lịch mới được truyền tải đến khách hàng trọn vẹn, ý nghĩa và hiệu quả nhất.

DIVUI.com là website đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các Tour/Hoạt động/Sự kiện tại điểm đến. Website chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín từ Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo nhất cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt mua “Tour/Hoạt động/Sự kiện” thú vị và độc đáo nhất tại hầu hết các điểm đến phổ biến ở Việt Nam và Đông Nam Á từ trước khi khởi hành mà không cần bất cứ lo lắng nào về chất lượng dịch vụ. Chất lượng của mỗi sản phẩm được cam kết không chỉ từ Đi Vui mà còn từ tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông qua hình ảnh thực tế và các đánh giá để lại tại website divui.com.

Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp. Ngoài ra, DIVUI cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất và mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h.

Khách hàng chỉ cần chọn cho mình những điểm đến và các Tour/Hoạt động/Sự kiện phù hợp, DIVUI lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn!

Mai Ngọc