Thứ Hai , 15 Tháng Bảy 2024
Home » Đời sống » Dịch vụ bác sĩ tư vấn online – sự lựa chọn của khách hàng hiện đại

Dịch vụ bác sĩ tư vấn online – sự lựa chọn của khách hàng hiện đại

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Bác sĩ tư vấn online tại ứng dụng Medigo

Với ưu điểm vượt trội Dịch vụ Bác sĩ tư vấn online của Medigo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện đại. Bởi, không cần mất thời gian cho việc di chuyển đến phòng khám  vẫn có thể gặp bác sĩ qua thiết bị thông minh sẵn có.

Bác sĩ tư vấn online – dịch vụ thiết yếu của mọi người

Đầu năm 2020, Bộ Y tế triển khai Đề án “Khám, chữa bệnh từ xa” giai đoạn 2020-2025 nhằm giúp mọi người dân đều được tư vấn, khám, chữa bệnh và nhận được sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ. Chính vì thế, dịch vụ này đã nhanh chóng trở thành “công cụ” chăm sóc sức khỏe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Qua đó, nhiều người nhận xét dịch vụ này vừa tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại vừa đảm bảo an toàn, chất lượng. Hơn nữa, còn tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết khác trong việc chăm sóc sức khỏe. 

Dịch vụ Bác sĩ tư vấn tại ứng dụng Medigo trên điện thoại

Trước khi triển khai đề án “Khám, chữa bệnh từ xa” các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đánh giá, dịch vụ Bác sĩ tư vấn online có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt áp lực cho hệ thống y tế truyền thống và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đặc biệt trong thời đại 4.0.

“Bắt sóng” thị trường, từ ứng dụng giao thuốc, Medigo đã nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến để mang đến hệ sinh thái với đa dạng các dịch vụ y tế, nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Và trong số đó, dịch vụ Bác sĩ tư vấn online chính là một trong những thế mạnh của Medigo. 

Để kết nối với bác sĩ qua ứng dụng Medigo, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh của mình là đã có thể tư vấn sức khỏe mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng kết nối nhanh chóng với đội ngũ bác sĩ thông qua hai lựa chọn: Đặt tư vấn chung hoặc Chọn bác sĩ. Khi Đặt tư vấn, hệ thống sẽ lựa chọn và kết nối đến bác sĩ phù hợp với yêu cầu từng người. Còn khi Chọn bác sĩ, hệ thống sẽ đưa ra danh mục các bác sĩ chuyên khoa đúng theo nhu cầu để khách hàng có thể chọn lựa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

Medigo “quy tụ” bác sĩ tận tâm với khách hàng

Trong rất nhiều nền tảng chăm sóc sức khỏe online, Medigo hiện là ứng dụng kết nối với các bác sĩ với đầy đủ các chuyên khoa, đáp ứng hầu hết các nhu cầu tư vấn sức khỏe của khách hàng điều này được chứng minh bằng việc, trước khi ra mắt dịch vụ này, Medigo đã “bắt tay” với rất nhiều bác sĩ có tay nghề, trình độ hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn cùng thực hiện. Bên cạnh đó, Medigo được xem là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng khi gặp phải các vấn đề sức khỏe khó nói hoặc ngại đến các cơ sở khám bệnh để được tư vấn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc.

Đến nay, ứng dụng đã hoàn thiện tính năng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người thể hiện qua số lượng người dùng tăng vượt bậc cùng những đánh giá tích cực của họ sau mỗi lượt tư vấn với bác sĩ.

Hiện tại, Medigo đã quy tụ hơn 20 bác sĩ uy tín từ các bệnh viện lớn tại TP. HCM với rất nhiều khoa và phòng khám chuyên môn, bao gồm: Cơ xương khớp, Da liễu, Dinh dưỡng, Dược lâm sàng, Nam khoa, Sản – phụ khoa, Nhi khoa, Nội tiết chuyển hóa, Nội tổng hợp, Phổi hô hấp, Phục hồi chức năng, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Thẩm mỹ, Thận tiết niệu, Thần kinh – tâm thần, Tim mạch chuyển hóa, Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới…

Bác sĩ tư vấn online tại Medigo – lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Sau dịch bệnh và những biến động kinh tế – xã hội, dịch vụ Bác sĩ tư vấn online đang trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trong những giai đoạn nguy cơ cao, đến bệnh viện hoặc phòng khám đồng nghĩa với việc tiếp xúc với những người có nhiều bệnh lý khác nhau, làm tăng nguy cơ lây nhiễm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những đối tượng bị suy giảm miễn dịch và các tình trạng sức khỏe có bệnh lý tiềm ẩn hoặc người cao tuổi. Dịch vụ Bác sĩ tư vấn trên ứng dụng Medigo mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu tất cả mọi người, mọi lứa tuổi trong thời đại hiện nay. Trong đó, sự tiện lợi và đa dạng được xem là tiêu chí hàng đầu được khách hàng đánh giá từ dịch vụ này. Khách hàng có thể tiếp cận với các bác sĩ chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Ứng dụng cho phép khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các bác sĩ và chuyên khoa phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp đến, việc bảo mật thông tin và sự riêng tư chính là yếu tố được đánh giá cao. Dịch vụ Bác sĩ tư vấn online thường sử dụng các công nghệ bảo mật và mã hóa thông tin để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho mọi người. Khách hàng có thể yên tâm chia sẻ bệnh án và nhận được lời khuyên từ các bác sĩ mà không lo sợ thông tin của mình bị lộ ra ngoài. 

Thời gian đi lại và chờ đợi chính là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người khi khám bệnh trực tiếp tại các bệnh viện. Trong khi đó, với dịch vụ Bác sĩ tư vấn online khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại là đã chủ động thời gian của mình đồng thời kết nối được ngay với bác sĩ chuyên khoa mong muốn. Đây là yếu tố hàng đầu giúp dịch vụ này nhanh chóng “lấy lòng” khách hàng.

Đặc biệt với tính tương tác và hỗ trợ liên tục, dịch vụ Bác sĩ tư vấn online cho phép khách hàng tương tác với bác sĩ và nhận được hỗ trợ liên tục trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mình. Mọi người đều có thể trao đổi thông tin và hỏi đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với lực lượng bác sĩ uy tín và đội ngũ xây dựng ứng dụng tài năng, Medigo mang đến nền tảng chăm sóc sức khỏe văn minh, an toàn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt ở khắp mọi nơi.

PV