Thứ Hai , 15 Tháng Bảy 2024
Home » Đời sống » DESTINY Purifying – Thương hiệu Việt với khát vọng vươn tầm

DESTINY Purifying – Thương hiệu Việt với khát vọng vươn tầm

Trong thời buổi mà người tiêu dùng có vô vàn sự lựa chọn, một thương hiệu mới ra đời làm sao để ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng? Đây là câu hỏi mà những con người đứng đầu DESTINY Purifying luôn trăn trở. Để rồi cho đến thời điểm hiện tại, DESTINY Purifying vừa ra mắt đã trở thành thương hiệu Việt ưa thích của người dùng Việt – đó là cả một hành trình dài.

Động lực thôi thúc

Nhà đồng sáng lập DESTINY Purifying Nguyễn Anh Huy

Với nền tảng từ hai Co-founder là cậu – cháu Nguyễn Anh Huy và Bác sĩ Huỳnh Kim Chi,  đã từng bước khẳng định thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Bác sĩ Huỳnh Kim Chi, từng làm việc trong ngành da liễu, từng là giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tu nghiệp về thẩm mỹ da tại nhiều nước trên thế giới

Bác sĩ Huỳnh Kim Chi từng làm việc trong ngành da liễu hơn 10 năm, từng là giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tu nghiệp về thẩm mỹ da tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Malaysia, Singapore… Trong quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân, tiếp cận với các đối tượng chưa có nền kinh tế bền vững để vừa chi trả tiền thuốc uống trong, vừa chi trả cho các mỹ phẩm bôi ngoài, bác sĩ Kim Chi thầm nghĩ: “Giá mà có một sản phẩm chân ái cho tất cả những bệnh nhân của mình, một sản phẩm bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được, một sản phẩm chất lượng để hỗ trợ điều trị tốt hơn thì thật tuyệt vời”.

DESTINY Purifying là thương hiệu tự hào: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Trăn trở ấy đã thôi thúc cô bác sĩ trẻ nghiên cứu, tìm kiếm công thức tối ưu nhất, thậm chí chấp nhận thử rất rất nhiều sản phẩm khác nhau, chấp nhận bị kích ứng, dị ứng khi dùng sản phẩm không phù hợp. Để rồi từ những thực tiễn đó, cô bác sĩ đã tìm ra những thành phần hoàn hảo cho một công thức sản phẩm điều trị da mụn. Đó phải là sản phẩm lành tính được điều chế từ các thành phần thiên nhiên nhưng vẫn phải có tác dụng điều trị như một dược mỹ phẩm. Khi ấy, sản phẩm mới thực sự phát huy hiệu quả.

Bác sĩ Huỳnh Kim Chi tư vấn cho khách hàng các tính năng ưu việt của sản phẩm DESTINY Purifying

Khi đã có trong tay “công thức vàng”, vấn đề lớn nhất của bác sĩ Kim Chi chính là “làm sao tạo ra thành phẩm như ý mình mong đợi?” Và rồi cô được sự đồng thuận hợp tác từ người cậu của mình.

Cậu Huy từng là Giám đốc sản xuất của Công ty Rhône – Poulenc (Pháp) – nay là Tập đoàn Bayer của Đức, từng đảm nhận chức vụ Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương Trung Đông, kiêm Tổng giám đốc của Công ty đa quốc gia. Hiện tại cậu Huy lại đang có trong tay Nhà máy gia công mỹ phẩm Chemlink chuyên gia công hóa mỹ phẩm cho hàng loạt sản phẩm uy tín. Song song đó, kinh nghiệm thương trường, nền tảng về hóa mỹ phẩm và một dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư hóa học, hóa mỹ phẩm, thực phẩm sinh học… khiến nền tảng thương hiệu DESTINY Purifying ra đời được vững chắc hơn.

Khát vọng vươn tầm

Để loại bỏ cái mác: Việt Nam toàn đồ dỏm, DESTINY Purifying là thương hiệu khát khao khoác lên mình niềm tin với cộng đồng người tiêu dùng Việt rằng: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Các sản phẩm DESTINY Purifying “Vì làn da Việt”

Khát vọng và đích đến mà DESTINY Purifying nhắm đó là sự ưu tiên trải nghiệm cho người dùng trong nước. Từ nay, Việt Nam có thêm một thương hiệu uy tín, chất lượng xứng tầm chuẩn quốc tế. Không dừng lại ở đó, tại sao thế giới không thể biết Việt Nam có những sản phẩm tuyệt vời đến vậy? DESTINY Purifying ấp ủ giấc mơ tự hào hàng Việt Nam – tự hào người Việt Nam.

Và hôm nay khi sản phẩm được đến tận tay người tiêu dùng, họ nói giấc mơ ấy không còn xa. Thực tế, sản phẩm DESTINY Purifying đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và từng bước trở thành lựa chọn trong top sản phẩm Bác sĩ khuyên dùng.

DESTINY Purifying sản phẩm  chân ái trong sự lựa chọn của người dùng

Với khởi đầu là các dòng sản phẩm chuyên dành cho da mụn, nhạy cảm “Vì làn da Việt” được ủng hộ từ người tiêu dùng, giờ đây DESTINY Purifying cung cấp các sản phẩm phục vụ đời sống và đa dạng mặt hàng để trở thành chân ái trong sự lựa chọn của người dùng.

Đóng gói sản phẩm DESTINY Purifying ra thị trường

Tuy còn non trẻ, nhưng cả hai nhà đồng sáng lập, anh Nguyễn Anh Huy và bác sĩ Huỳnh Kim Chi đều tin rằng thương hiệu DESTINY Purifying sẽ có những bước tiến dài trong tương lai nhờ vào định hướng đúng đắn, lấy chất lượng làm nền tảng, nghiên cứu, cải tiến không ngừng đáp ứng được nhu cầu cũng như ứng dụng được những nghiên cứu tiên tiến nhất vào sản phẩm, đồng thời tối ưu hóa chi phí để người Việt không quá băn khoăn khi chọn lựa.  

Fanpage: https://www.facebook.com/destinypurifying/

Website: https://mydestiny.com.vn/

Shopee mall: https://shope.ee/2px0m3L1zk

 ___________________

Địa chỉ: 1073/4B Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0938310325

Email: destinypurifying.mkt@gmail.com