Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Đời sống » Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đồng hành cùng Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức

Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đồng hành cùng Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức

(DNNN) – Ngày 10/6, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG phối hợp cùng Báo Tiền Phong và Bệnh viện 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ – Ngày hội thường niên nhằm khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động hiến máu để cứu người.

Đại diện Tập đoàn AIG phát biểu tại Ngày hội Chủ nhật Đỏ

Ngày hội hiến máu diễn ra tại Tòa nhà AIG với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên của Tập đoàn AIG, các Đại diên khách mời của Báo Tiền Phong cùng đội ngũ Y, Bác sỹ từ Bệnh viện 175.

Đại diện Bệnh viện 175 trao thư cảm ơn 

Ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì, là hoạt động được tổ chức hàng năm với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân có thể góp phần nhỏ bé vào việc cứu người

Với tôn chỉ “Giúp mình, giúp người, giúp đời”, Tập đoàn AIG luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và trách nhiệm xã hội, đồng thời nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động hiến máu trong việc cứu giúp những người đang gặp khó khăn vì thiếu máu.

Tập đoàn AIG đồng hành cùng Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ

Buổi hiến máu không chỉ đóng góp vào việc cung cấp nguồn máu an toàn và đáng tin cậy cho bệnh viện, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu thương và lòng nhân ái. Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân có thể góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào việc cứu người và mang lại hy vọng mới cho những người cần sự giúp đỡ.

Tập đoàn AIG cũng gửi lời tri ân đến toàn bộ các tình nguyện viên, bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tại Bệnh viện 175 cùng Báo Tiền Phong đã nỗ lực tổ chức chương trình này. Đồng thời, AIG cũng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả các CBCNV đã tham gia hoạt động hiến máu lần này.

Tập đoàn AIG cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng 

Tập đoàn AIG cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và tin rằng Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ – Báo Tiền Phong sẽ khích lệ mọi người tham gia vào những hành động thiết thực, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực và tình yêu thương trong cộng đồng.

PV