Thứ Hai , 15 Tháng Bảy 2024
Home » Bất động sản » Phú Đông Group ra mắt dự án căn hộ cao cấp vừa túi tiền dành cho người trẻ

Phú Đông Group ra mắt dự án căn hộ cao cấp vừa túi tiền dành cho người trẻ

(DNNN) – Sáng 16-12, tại phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Phú Đông Group đã tổ chức lễ khởi công và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne với tổng vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng, gồm 2 block 780 căn hộ.

Phối cảnh dự án Phú Đông SkyOne

Tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743C, Phú Đông SkyOne được xây dựng trên diện tích đất 5.615m2, cao 30 tầng và 1 hầm.

Lãnh đạo thực hiện nghi thức khởi công

Dự án được thiết kế 780 căn hộ có diện tích từ 42m2 – 75m2. Trong đó, điểm nổi bật của dự án đó là căn hộ Penstudio thông tầng có diện tích sử dụng hơn 50m2, đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt cá tính. Mỗi tầng căn hộ có 15 căn/sàn.

Các căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị nội thất của những thương hiệu hàng đầu. Cùng loạt tiện ích đa dạng, như hồ bơi nước ấm, khu ẩm thực, Jacuzzi, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Đơn giá bán trung bình dự kiến: 30 triệu/m2. Giá trị mỗi căn hộ từ 1,2 tỷ đến 2,2 tỷ đồng, trong đó 60% là số căn hộ có mức giá xoay quanh 1,6 tỷ đồng/căn.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group nhấn mạnh: Chúng tôi tiếp tục định vị đây là một khu nhà ở hiện đại, chất lượng và hợp túi tiền với đại đa số dân cư tại khu vực.“Phú Đông Group mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ở thực vừa túi tiền của người dân. Đối với các dự án Phú Đông đã và đang thực hiện, doanh nghiệp luôn ưu tiên việc tối ưu hóa công năng, đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt, thẩm mỹ đẹp và là nơi an cư lâu dài cho khách hàng” – ông Ngô Quang Phúc cam kết.

Nằm trọn trong lõi thủ phủ các khu công nghiệp, thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn thiện với mạng lưới giao thông huyết mạch, tiêu biểu như: Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 1 và số 3 kéo dài,… Từ vị trí dự án di chuyển chỉ 900m đến Vincom Plaza Dĩ An, KCN Sóng Thần 2, chợ Dĩ An, trường THPT Dĩ An; 1km đến KCN VSIP 1, KCN Sóng Thần 1, Aeon Bình Dương, chợ Thuận Giao; 2km đến bến xe miền Đông mới, Khu Công nghệ cao, KCN Linh Trung. Khoảng cách di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 là 19km.

Được biết, dự án Phú Đông SkyOne được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng dự án số 4273/GPXD vào ngày 30/11/2023. Dự án sẽ được xây dựng trong 24 – 36 tháng, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 12/2025.

Phú Đông Group là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển các sản phẩm nhà ở. Phú Đông Group mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ở thực vừa túi tiền của người dân. Đối với các dự án Phú Đông đã và đang thực hiện, doanh nghiệp luôn ưu tiên việc tối ưu hóa công năng, đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt, thẩm mỹ đẹp và là nơi an cư lâu dài cho khách hàng.

Mai Ngân