Thứ Hai , 15 Tháng Bảy 2024
Home » Giáo dục - Y tế » Hệ thống Mầm non TAVA Preschool: Hạnh phúc khởi đầu, tri thức lan tỏa

Hệ thống Mầm non TAVA Preschool: Hạnh phúc khởi đầu, tri thức lan tỏa

Lấy cảm hứng từ mô hình Happy School của UNESCO, Hệ thống Giáo dục TAVA Edu – thành viên của Tập đoàn Táo Vàng đã ra mắt Hệ thống Mầm non TAVA Preschool  vào ngày 09/09/2023 vừa qua. Đây là một dấu ấn khởi sắc, quan trọng của “hành trình” giáo dục mầm non.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện: Ra mắt Logo Hệ thống Mầm non TAVA Preschool

Sự kiện lễ ra mắt Hệ thống Mầm non TAVA Preschool diễn ra tại trường Mầm non TAVA Đông Dương, tọa lạc số 577 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức. Với sự tham dự của Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Quý phụ huynh, các em học sinh và toàn thể đội ngũ giáo viên – cán bộ nhân viên của hệ thống.

Thạc sĩ Nguyễn Lê Kiều Duyên – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục TAVA Edu phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục TAVA Edu – Thạc sĩ Nguyễn Lê Kiều Duyên chia sẻ: “Hạnh phúc của mỗi đứa trẻ cũng chính là kim chỉ nam của Hệ thống mầm non TAVA Preschool. Mang đến một môi trường học tập an toàn, nơi trẻ được lớn lên trong tình yêu thương và gieo dưỡng hạt giống nhân ái, trí tuệ để trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt”.

TAVA Preschool mong muốn và khát vọng xây dựng một môi trường giáo dục đầy yêu thương, với tầm nhìn vươn xa: Nơi đồng hành cùng mỗi bước chân trưởng thành hạnh phúc của trẻ em Việt Nam, vinh dự cùng sứ mệnh cao cả: Trẻ phát triển đầy đủ Tính cách – Tiềm năng -Trưởng thành hạnh phúc. TAVA Preschool luôn lấy học sinh làm trung tâm cho sự phát triển để tạo dựng những giá trị “tinh hoa” trong giáo dục ở hiện tại và cả tương lai.

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc

Trong vai trò là Chủ tịch Hội đồng sáng lập TAVA Edu, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Người có bề dày kinh nghiệm ngoại giao đa phương hơn 20 năm tại Liên Hợp Quốc (LHQ) đã gửi lời chúc mừng đến Hệ thống Mầm non TAVA Preschool và nhấn mạnh: “Học sinh TAVA Preschool sẽ là những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ 05 giá trị cốt lõi: Tự tin, Tự Lập, Thông thái, Thương yêu và Trưởng thành hạnh phúc”.

Hệ thống Mầm non TAVA Preschool tự hào mang đến một lộ trình đào tạo xuyên suốt dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, phù hợp theo từng khối lớp Nursery, Pre-Kindy, Kindy, Preparatory. TAVA Preschool kết hợp giáo dục 05 chương trình đào tạo thông qua 05 phương pháp giáo dục tiên tiến. Trong đó, TAVA Preschool tự hào với Chương trình Tiếng Anh được xây dựng theo định hướng giáo dục Phần Lan kết hợp cùng ứng dụng học tập công nghệ và Chương trình Giá trị sống Táo Vàng – Vườn Tâm Hồn được phát triển dựa trên bộ thẻ Vườn Tâm Hồn.

Khuôn viên trường Mầm non TAVA Đông Dương (Cơ sở đầu tiên của Hệ thống Mầm non TAVA Preschool)

TAVA Preschool tin rằng đây sẽ là bệ phóng mang đến “điểm khởi đầu” vững chắc trong “thời kì vàng” của trẻ. Nơi trẻ được phát triển toàn diện, đánh thức tiềm năng, đủ tiềm lực để chinh phục những ước mơ mai sau và sống một cuộc đời thịnh vượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm non TAVA Đông Dương, 577 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906 900 389

Email: tavapreschool@edu.com

Fanpage tuyển sinh: Mầm Non TAVA Đông Dương

Linh Mỹ Phạm