Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Home » Văn hóa - Giải trí » Dior ra mắt bộ sưu tập mùa hè Dioriviera 2024 tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Dior ra mắt bộ sưu tập mùa hè Dioriviera 2024 tại Four Seasons Resort The Nam Hai

(DNNN) – Dior đưa bộ sưu tập mùa hè Dioriviera 2024 đến Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An qua không gian pop-up mang tinh thần dolce vita

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/ 8 năm 2024, Dioriviera sẽ ra mắt bộ sưu tập mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Việt Nam.

Địa điểm đặc biệt này là nơi trưng bày các mẫu thời trang đa dạng, bao gồm thời trang ready-to-wear, túi xách, giày dép, trang sức và các sản phẩm của Dior Maison, trong không gian nắng ấm cung đồ nội thất bằng tre tinh khiết. Những tác phẩm điêu khắc hình dạng các loài động vật hoang dã và ngôi sao huyền ảo càng làm tăng thêm nét phép màu song dong cho không gian này.

Dior pop up rộng lớn lan tỏa hương vị dolce vita. Bên cạnh hồ bơi của khách sạn, các chiếc ghế dài, gối, và dù được trang trí với các họa tiết Toile de Jouy Sauvage và Toile de Jouy Soleil của dòng sản phẩm.

Nhà Dior giới thiệu một loạt trải nghiệm độc đáo dành riêng cho bộ sưu tập Dioriviera, được tái tạo mỗi mùa bởi Maria Grazia Chiuri. Suốt mùa hè, các cửa hàng Dior – từ 30 Montaigne đến Taormina, qua Dubai và Seoul – được trang phục bằng Toile de Jouy Soleil, một bức vẽ thiên thần được trang trí bằng những ngôi sao mê hoặc. Vô cùng biểu trưng, một mặt trời oai vệ được vương miện bằng hoa lần lượt làm nổi bật các mặt tiền, cửa sổ và nội thất của những cài đặt đặc biệt này. Với thiết kế hoàn toàn phủ vỏ sò, những tác phẩm điêu khắc hấp dẫn này cũng mang hình dạng của động vật hoang dã hoặc các biểu tượng Dior khác nhau, bao gồm Lady Dior đặc trưng.

Phản ánh sự hài hòa thơ mộng, các vật liệu được chọn để làm nổi bật cảnh quan cổ tích này kết hợp các màu sắc tự nhiên – kem và trắng – với thảm thực vật xanh tươi trong không gian trang trí đặc biệt này, khách thăm quan có thể thưởng thức các món ngọt và mặn đặc biệt đầy sắc hương vị. Hành trình hấp dẫn này tượng trưng cho sự thanh lịch, cuộc sống du lịch, và nghệ thuật sống – điều mà Nhà Dior trân trọng.

Thông tin cho bạn: Dior sẽ mở cửa hàng pop-up cho BST Dioriviera 2024 tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Khối Hà My Đông B, Điện Bàn, Quảng Nam, Việt Nam. Thời gian: từ 15/6/ 2024 đến 15/08/2024 Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày.

PV