Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Home » Doanh nghiệp » 20 năm thành lập DTG Corp nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu luôn “Vững niềm tin – Sáng tương lai”

20 năm thành lập DTG Corp nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu luôn “Vững niềm tin – Sáng tương lai”

(DNNN) – Ngày 12/5, Công ty Cổ phần Công nghệ DTG đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “Vững niềm tin – Sáng tương lai”.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “Vững niềm tin – Sáng tương lai”

Sự kiện được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của hơn 650 khách mời là các vị lãnh đạo thuộc Sở/Ban/Ngành/Đoàn thể các tỉnh thành; các cơ quan thông tấn báo chí; đại diện doanh nghiệp thuộc các khối ngành ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, năng lượng… ; cùng toàn thể cán bộ – nhân viên của công ty.

DTG Corp và  những thành viên cảm ơn các khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng DN trong hai thập kỷ

Lễ kỷ niệm không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên DTG Corp, để những thành viên của DTG thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của DTG Corp đối với các khách hàng, đối tác đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong hai thập kỷ qua.

DTG Corp vẫn luôn nỗ lực phát triển không ngừng, nhằm đem lại các sản phẩm dịch vụ và giải pháp tối ưu, chất lượng tốt cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng

​Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự đổi mới, khác biệt, gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. DTG Corp không chỉ hướng đến những sản phẩm, giải pháp có chất lượng tốt đặc biệt là những dịch vụ an toàn thông tin mạng (Cyber Security), giải pháp Robot thông minh.

DTG Corp sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu trên thị trường công nghệ thông tin

Đến nay DTG Corp vẫn luôn nỗ lực phát triển không ngừng, nhằm đem lại các sản phẩm dịch vụ và giải pháp tối ưu, chất lượng tốt cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng. Đặt yếu tố “khách hàng” làm trọng tâm trong mọi hoạt động, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ để hướng đến sự hoàn hảo. DTG Corp tự hào là Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu khu vực phía Nam do Hội Tin học TPHCM trao tặng, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020…

Với phương châm luôn tiến về phía trước, dựa trên nền tảng CNTT không ngừng đổi mới. DTG CORP đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT đa dạng, từ các thiết bị công nghệ đến các giải pháp tối ưu.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn, DTG Corp phấn đấu trở thành đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự phồn vinh của khách hàng.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay DTG Corp đã trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ về CNTT. Với sứ mệnh là trở thành người bạn đồng hành tin cậy, luôn mang lại những giá trị tối ưu và tích cực nhất cho khách hàng, lấy kim chỉ nam cho mọi hoạt động là 3 chữ Tâm Tầm Tín. Ban Tổng Giám Đốc công ty đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm dịch vụ CNTT đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của khách hàng. Tin rằng, trong thời gian không xa, DTG Corp sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu trên thị trường công nghệ thông tin, là bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trên lộ trình công nghệ số, “ Vững Mãi Một Niềm Tin” phấn đấu hết mình vì sự hưng thịnh của đất nước.

PV