Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Đời sống » Họp báo công bố chương trình Bóng đá Việt – Kiệt tác Số

Họp báo công bố chương trình Bóng đá Việt – Kiệt tác Số

(DNNN) – Nhằm mục đích số hóa và nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt bằng bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền của OMedia Studio, bảo vệ giá trị thương hiệu cá nhân, bảo tồn và lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia phối hợp với Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Thống Nhất cùng Liên Đoàn Bóng Đá TP.HCM quyết định tổ chức Chương trình “Bệ phóng Thương hiệu – Lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số”, Chuỗi Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23 và 24/9 tới.

Chuỗi sự kiện gồm: Talkshow giao lưu giữa các tuyển thủ, huấn luyện viên, các nhà tài trợ và đơn vị tổ chức; đấu giá vật phẩm thể thao “Trao yêu thương – Sáng tương lai”; đêm Gala “Hào quang trở lại” kết nối các cựu tuyển thủ, tuyển thủ, các đơn vị tổ chức; trình diễn trực tiếp bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền của OMedia Studio…

Tâm điểm của chuỗi sự kiện là trận giao hữu bóng đá “Hào quang trở lại” của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia, cùng cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Calisto diễn ra chiều 24-9, trên sân Thống Nhất.

Trận đấu này có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ nổi tiếng như Trần Công Minh, Đỗ Khải, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn,… Họ là thế hệ vàng đầu tiên của bóng đá Việt Nam khi tạo nên những giây phút ngây ngất những năm cuối thập niên 90 và đầu thế kỷ 20.

Người hâm mộ cũng được chứng kiến những đôi chân vàng của lứa cầu thủ vô địch AFF Cup 2008. Lê Tấn Tài, Huỳnh Quang Thanh, Vũ Như Thành, Thạch Bảo Khanh, Dương Hồng Sơn,… sẽ góp mặt ở trận đấu đặc biệt trên.

Những ngôi sao đương đại là Nguyễn Hoàng Đức, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Tiến Linh cũng tham dự sự kiện này với mong muốn giao lưu, gặp mặt các bậc đàn anh.

Vé trận đấu này được mở bán từ 14h ngày 07/09 trên trang web chính thức của chương trình. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, những khoảnh khắc vàng của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia sẽ được bảo tồn bằng bộ công nghệ Bullet Time, tích hợp với công nghệ tiên tiến của OLabs, tạo ra những sản phẩm số e-Fan dành tặng cho người hâm mộ và được phát hành độc quyền trên Trung tâm Thương mại Điện tử Số Obranding.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho công tác thiện nguyện.

Phát biểu tại họp báo, bà Maria Phan, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chương trình mang lại giá trị tôn vinh những người đã đóng góp công sức tạo nên lịch sử của nền bóng đá Việt Nam. Chương trình sẽ góp phần làm sống lại những giá trị một thời vàng son, góp phần đưa nền thể thao Việt Nam hòa nhập cùng xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu”.

Mai Ngân