Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Kinh tế » Hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 800 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3

Hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 800 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3

(HCM CityWeb) – Sáng 09/8, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm có quy mô hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 800 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Cùng với đó có nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng.

Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần này đều trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đặc biệt, các sản phẩm về vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại Triển lãm năm nay có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn. Phần lớn các sản phẩm tại triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Hầu hết doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 – 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng.

Đáng chú ý, trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành với chủ đề thiết thực, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM nằm trong chuỗi 10 kỳ triển lãm Vietbuild trong năm 2023. Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành thương hiệu có uy tín – ngày hội truyền thống của nhiều doanh nghiệp và đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế về xúc tiến thương mại và đầu tư.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TPHCM diễn ra từ ngày 09/8 đến hết ngày 13/8/2023.

Công Thành