Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Kinh tế » Hơn 2000 gian hàng trưng bày tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai năm 2023

Hơn 2000 gian hàng trưng bày tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai năm 2023

(DNNN) – Với chủ đề Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất ngày14/6, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 năm 2023 đã chính thức khai mạc tại TPHCM.

Triển lãm có quy mô hơn 2.000 gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Cùng với đó có nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Hầu hết doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 – 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành với chủ đề thiết thực, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng. Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai năm 2023 tại TPHCM được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam- Đường số 1, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 14/6/2023 đến ngày 18/6/2023.

Công Thành