Chủ Nhật , 19 Tháng Năm 2024
Home » Kinh tế » Nữ doanh nhân tiếp nối sứ mệnh của người cha tỷ phú Thái Lan sẽ đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư

Nữ doanh nhân tiếp nối sứ mệnh của người cha tỷ phú Thái Lan sẽ đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư

(DNNN) – Chuyến “Du hành thời gian” vào ngày 25-26-27/5 tại thành phố Huế sẽ đón tiếp những vị khách quý đến với ” miền ký ức” để tìm hiểu sâu hơn về lịch sử và văn hóa của cố đô Huế – một trong những địa danh nổi tiếng và đẹp nhất của Việt Nam. Trong đó có sự góp mặt của tỷ phú Thái Lan 82 tuổi – Tiến Sĩ Pichait Palanugool – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH AD NANO và con gái ông, cô  Khun Tip, Top 10 Nữ doanh nhân hàng đầu năm 2015” do báo Than Settakij bình chọn.

Tiến Sĩ Pichait Palanugool – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH AD NANO

Cô Khun Tip, con gái Tiến Sĩ Pichait Palanugool- Top 10 Nữ doanh nhân hàng đầu năm 2015

Đây là một chương trình vô cùng đặc biệt, là nơi gặp mặt, giao lưu, tọa đàm với các tập đoàn lớn: Wealth Power Group Việt Nam, Tập đoàn Assay Bangkok và  Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Sol, đại diện các cơ quan báo chí, cùng nhiều đơn vị liên quan khác…. sẽ cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và thảo luận các chủ đề văn hóa, thành tựu khoa học.”

Theo Ban Tổ chức, ngoài ra trong sự kiện tour 3 ngày 2 đêm Chuyến “Du hành thời gian” này, quý khách sẽ được trải nghiệm, cùng đến với ” miền ký ức” để tìm hiểu sâu hơn về lịch sử và văn hóa của cố đô Huế – một trong những địa danh nổi tiếng và đẹp nhất của Việt Nam.

Với chương trình này, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ, từ những khu di tích lịch sử như Lăng Gia Long hay Bến Phước Tích, cho đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với các món ăn đặc trưng của vùng đất Huế.

“Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm đó, Ban tổ chức còn muốn mang đến cho quý khách những giá trị đích thực từ chương trình chính là kế hoạch phát triển những giá trị về văn hóa, thành tựu khoa học qua những con người, địa điểm, sản phẩm mà chúng tôi sẽ đem đến chia sẻ trong chương trình.

Một Huế được chắt chiu qua năm tháng. Một Huế “lừng lững ” đương đầu trong gió lớn, uyển chuyển nhẹ nhàng của nàng thiếu nữ ” Đồng Khánh ” với nón “bài Thơ” bên sông Hương. Một Huế với “Sen trong đá” Lăng Gia Long ” suy ngẫm”. Một Huế với Bến Phước Tích “ôm ấp ” Om cơm tiến Vua ….. Và còn biết bao nhiêu điều ta còn muốn biết thì lần này trong chuyến ” Du hành thời gian” cùng ta đón tiếp những con người đang âm thầm dành trọn đời cống hiến cho xã hội hẹn gặp nhau ” tâm sự ” như một sự sắp đặt của Đấng tạo hóa. Chúng ta sẽ được nghe “lời trái tim” chia sẻ về Hành trình cuộc sống, đam mê sáng tạo và nhất là tình yêu dành cho nhân loại qua những thành tựu của mình…

“Hy vọng rằng, qua chương trình này, các quý tài trợ- khách mời đặc biệt không chỉ được giao lưu, lắng nghe sự chia sẻ mà còn cùng nhau đóng góp tạo nên những giá trị, ý nghĩa để chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách tại chuyến “Du hành thời gian” vào ngày 25-26-27/5 tại thành phố Huế.”, nghệ sỹ quốc tế Nguyễn Nguyệt Thu -Tổng Giám đốc Công ty truyền thông Công nghệ Sol , cũng là Trưởng ban tổ chức cho hay.

Tiến Sĩ Pichait Palanugool – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH AD NANO, ở tuổi 82, ông vẫn đầy nhiệt huyết

Theo BTC dịp này, quý khách sẽ được gặp Tỷ phú Thái Lan- Tiến Sĩ Pichait Palanugool – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH AD NANO. Ở tuổi 82, ông vẫn đầy nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng cố gắng trở thành một CEO, huấn luyện viên và nhà từ thiện tốt hơn và không bao giờ ngừng cố vấn cho người khác với sứ mệnh tìm kiếm bất kỳ và tất cả các thông tin về sức khỏe và hạnh phúc.

Ông Pichait Palanugool từng được phong tặng học vị Tiến sĩ danh dự Honoris Causa trong lĩnh vực Khoa học thuần túy của Đại học Bodhi vào tháng 10/10/2020.

Tiến sĩ Palanugool nhấn mạnh rằng ông đặc biệt quan tâm đến giáo dục. Là một doanh nhân và cũng là một nhà từ thiện, ông đã trao tặng máy lọc nước cho 10 trường học ở Thành phố Iloilo, Philippines để học sinh được sử dụng nước sạch.

Ông được trao giải thưởng để công nhận sự gương mẫu và những đóng góp xứng đáng cho sự tiến bộ của khoa học thuần túy và những thành tựu và đóng góp nhân đạo cá nhân cho cộng đồng.

Tiếp nối sứ mệnh của cha, cô Khun Tip bắt đầu sự nghiệp bằng công việc kinh doanh trang sức của gia đình. Sau đó, cô chuyển đến trung tâm chứng nhận vàng toàn diện đầu tiên của Thái Lan, Văn phòng khảo nghiệm Bangkok, nơi cô chịu trách nhiệm thu mua và quản lý hàng tồn kho trước khi được thăng chức lên bộ phận bán hàng và điều hành.

Sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, cô ấy đã có được kiến thức chuyên môn đáng kể về vàng và kim loại quý, đồng thời có những đóng góp mới cho ngành công nghiệp này, Khun Tip chuyển sang lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng mới bằng cách thành lập SOL Corporation International vào năm 2010.

Ban đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và các đổi mới có uy tín. Trong năm đầu tiên hoạt động, doanh nghiệp của cô đã đạt doanh thu hơn 250 triệu baht.

Với khởi đầu thuận lợi, cô đã dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình lên hơn 100 mặt hàng, giúp công ty phá vỡ các kỷ lục trước đó khi đạt doanh thu hơn 2,5 tỷ baht hàng năm. Thành tích xuất sắc với tư cách là một công ty hàng đầu trong ngành đã giúp cô nhận được giải thưởng “Top 10 Nữ doanh nhân hàng đầu năm 2015” do báo Than Settakij bình chọn.

Trong lần đến Việt Nam này, cô Khun Tip và người cha tỷ phú Thái Lan sẽ trải nghiệm văn hóa ở thành phố Huế và sẽ quyết định những kế hoạch đầu tư tại đây sau chuyến thăm.