Thứ Hai , 15 Tháng Bảy 2024
Home » Công nghệ » Vietnet là nhà phân phối chính thức của Trend Micro tại thị trường Việt Nam

Vietnet là nhà phân phối chính thức của Trend Micro tại thị trường Việt Nam

(DNNN) – Công ty phần mềm, giải pháp bảo mật Trend Micro vừa công bố Vietnet Distribution JSC (Vietnet) là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam.

Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị, Vietnet sẽ chính thức trở thành nhà phân phối của Trend Micro tại thị trường Việt Nam

Là một nhà phân phối công nghệ dẫn đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng công nghệ, Vietnet Distribution JSC đã được tin tưởng bổ nhiệm trở thành nhà phân phối chính thức của Trend Micro tại Việt Nam. Hơn hết, với hệ thống kênh phân phối tập trung vào lĩnh vực an toàn – an ninh thông tin, Vietnet là đối tác chiến lược quan trọng của Trend Micro trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng khác.

Vietnet Distribution JSC với vai trò nhà phân phối chính thức, sẽ phân phối tất cả sản phẩm của Trend Micro và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

Theo thông tin từ Trend Micro, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) ra đời vào 2011. Vietnet là nhà phân phối chuyên nghiệp cho nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Trong những năm qua, Vietnet đã phát triển mạnh mẽ và bền vững. Vietnet đã xây dựng cho riêng mình hình ảnh nhà phân phối uy tín, được thị trường công nhận, và được nhiều hãng công nghệ đánh giá cao, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn an ninh thông tin.

Ngành công nghệ thông tin của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ và Việt Nam hiện là một thị trường đầy tiềm năng trong khu vực. Sự kiện Vietnet trở thành nhà phân phối chính thức của Trend Micro sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của công ty cũng như mang đến nhiều lợi ích trong các giải pháp bảo mật mà Vietnet và Trend Micro cung cấp cho các đối tác.

Ông Lê Tuấn Đạt – CEO Vietnet Distribution JSC chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Đạt – CEO Vietnet Distribution JSC chia sẻ: “Với tất cả tiện ích và ưu điểm vượt trội cùng chi phí hợp lý, giải pháp bảo mật Trend Micro chắc chắn sẽ được rộng rãi khách hàng và thị trường biết đến. Về phía Vietnet, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm của mình. Chúng tôi hy vọng vào sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều giá trị nâng cao hơn nữa cho cộng đồng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng.”

Ông Nilesh Jain Phó Chủ tịch Trend Micro khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ chia sẻ lý do chọn Vietnet là nhà phân phối tại thị trường VN

Nhân sự kiện ra mắt lần này, Trend Micro muốn giới thiệu bộ giải pháp công nghệ cải tiến mới nhất: Cloud One, Network One, Workforce One, Vision One. Trong đó Trend Micro Cloud One là một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức đang sử dụng các dịch vụ trên cloud, cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo mật trong một bộ giải pháp. Nền tảng này cho phép doanh nghiệp bảo mật cơ sở hạ tầng trên cloud của mình một cách hiệu quả. Trend Micro Cloud One cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt để giải quyết các thách thức tại thời điểm hiện tại và sự đổi mới để phát triển với các dịch vụ cloud trong tương lai.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ, ghi dấu cho sự hợp tác thành công

Trend Micro là công ty an ninh mạng toàn cầu có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia, Trend Micro giúp các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới kết nối của mình.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Trend Micro là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Protection) vào lĩnh vực bảo mật mạng và hạ tầng ảo hóa. Trend Micro đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn cho hơn 500,000 doanh nghiệp và 250 triệu người tiêu dùng.

Công Thành