Chủ Nhật , 19 Tháng Năm 2024
Home » Văn hóa - Giải trí » Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Thảo: “Sẽ dành trọn tâm sức cho những hoạt động thiện nguyện”

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Thảo: “Sẽ dành trọn tâm sức cho những hoạt động thiện nguyện”

(DNNN) – Tối ngày 23/3, Miss Business Global 2023 Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu  Nguyễn Thị Thảo đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cơ quan thông tấn báo chí sau đăng quang.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Thảo chia sẻ “Tôi vẫn chưa dám tin mình đăng quang”

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Cuộc thi thu hút 16 thí sinh đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng thí sinh năm nay cao, hội tụ đầy đủ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và họ là những doanh nhân đang gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp khát vọng bản lĩnh của Doanh nhân trong thời đại mới mà đây còn là sân chơi trải nghiệm, đào tạo các kỹ năng mềm chuyên sâu giúp họ thêm tự tin và bản lĩnh trong việc kết nối với bạn bè doanh nhân trên toàn thế giới.

Thí sinh Nguyễn Thị Thảo đến từ Bình Định (Việt Nam) đạt danh hiệu hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Alisa Miskova đến từ Latvia. Á hậu 2 thuộc về thí sinh Princes M.S Baltanza đến từ Philippines.

Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Thảo trả lời các câu hỏi của báo chí

Trả lời các câu hỏi của báo chí sau đêm đăng quang, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Thảo cho biết việc chiến thắng cuộc thi nhan sắc như một giấc mơ mà đến giờ cô vẫn chưa dám tin là sự thật. Chia sẻ về con đường khởi nghiệp cho đến danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2023: Hoa hậu khẳng định “Không có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng, từ khởi nghiệp kinh doanh cho đến hành trình vượt qua những nỗ lực của bản thân. Nhưng sự kiên trì, đương đầu với những khó khăn và thách thức đã giúp tôi vượt qua tất cả và có được thành công như hôm nay”.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo xúc động gửi lời cảm ơn đến người mẹ của mình

Ngoài ra, hoa hậu gửi lời cảm ơn tới gia đình, đặc biệt là mẹ, ê-kíp thực hiện cuộc thi cũng như người hâm mộ. Cô tâm sự chính sự yêu thương của mọi người xung quanh góp phần làm nên thành công ở Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023.

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu Nguyễn Thị Thảo

Tân hoa hậu cho biết sẽ dành toàn bộ tiền thưởng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi, tăng cường kết nối, chia sẻ với phụ nữ trong nước và quốc tế. Cô cũng mong rằng sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của mọi người trong các dự án vì cộng đồng sắp tới của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu  2023 đã trải qua một hành trình đẹp trong suốt 10 ngày từ 13/3 – 23/3/2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công tại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông. Tại đây, 16 thí sinh đã trải qua 03 vòng thi gay cấn: Trình diễn Quốc phục dân tộc của quốc gia mình, trình diễn trang phục áo dài Việt Nam, trình diễn trang phục dạ hội. Với sự công tâm của Ban giám khảo: NSND Lê Khanh, Hoa hậu Nam Em, Đạo diễn – diễn viên Công Hậu, Nghệ sĩ – diễn viên Ôn Bích Hằng, Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul, đã tìm ra những người đẹp xuất sắc nhất cho các ngôi vị cao quý:

Vượt qua các thí sinh đến từ các nước, với sự tự tin, bản lĩnh, ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Thị Thảo đến từ Bình Định (Việt Nam) đạt danh hiệu hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Alisa Miskova đến từ Latvia. Á hậu 2 thuộc về thí sinh Princes M.S Baltanza đến từ Philippines. Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thuộc về thí sinh Hoàng Thanh Loan đến từ Việt Nam.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải có các thí sinh đạt giải phụ, gồm: Best Vote – Miss Business Friendship với thí sinh Princess M.S. Baltazar đến từ Philippines, Best Talent – Experience – Miss Business Environmental Global với thí sinh Annastacia đến từ Malaysia, Best Media – Miss Business Tourism Global với thí sinh H’ Oăn Eban – Việt Nam, Best Body – Miss Business Fitness Global với thí sinh Alisa Miskovska đến từ Latvia, Best Charity – Miss Business Charity Global với thí sinh Angelika Fajcht – đến từ Ba Lan, Best National Costume – Miss Business Heritage Global với thí sinh Nadeesha Dissanayake đến từ Srilanka và Best Interview – Miss Business Culture Global với thí sinh Piyorose  đến từ Thái Lan.

Mai Ngân