Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Kinh tế » Từ 14 – 18/12: Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2022

Từ 14 – 18/12: Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2022

Sáng 14/12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2022, với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO – Khu phần mềm Quang Trung TPHCM, quận 12, TPHCM.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng (Vietbuild) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản (VNREBUILD) tổ chức, nhằm đáp ứng u cầu về xúc tiến thương mại, góp phần cho việc kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa về nội ngoại thất nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2022.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2022 đã thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Các doanh nghiệp tham gia quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Các sản phẩm trong Vietbuild Home 2022 hầu hết được đầu tư mẫu mã mới, tính năng và chất lượng như: Các sản phẩm đồ dùng gia đình, phục vụ nhà ở, hệ thống an ninh smart home, thiết bị điện, đèn led, cửa kéo, khóa thông minh, các sản phẩm nội thất gia đình, vật liệu xây dựng công nghệ mới, đèn trang trí cao cấp; máy lọc nước, thiết bị dụng cụ nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe… Ở những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về thiết kế xây dựng, kiến trúc, nội thất cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Triển lãm mở cửa tham quan tự do mỗi ngày từ ngày 14 đến hết 18/12 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.