Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Doanh nghiệp » CEO Lê Thanh Tùng: “Tôi từng bị từ chối hợp tác vì… quá GẦY”

CEO Lê Thanh Tùng: “Tôi từng bị từ chối hợp tác vì… quá GẦY”

CEO Lê Thanh Tùng đã từng trải qua một thời kỳ u ám, anh đã cảm thấy mệt mỏi và thậm chí mặc cảm về bản thân. Vậy hiện giờ anh thế nào? Nhờ đâu anh có được thành công như hôm nay? Cùng xem bài viết để tìm hiểu cặn kẽ hơn về vị CEO tuổi trẻ tài cao này.

Mặc cảm tự ti vì… gầy

Khác hoàn toàn với vóc dáng cao lớn, bảnh bao hiện tại, CEO Lê Thanh Tùng có thân hình khá gầy guộc trong quá khứ. Anh hóm hỉnh chia sẻ bản thân từng nhận được lời từ chối hợp tác khá khó hiểu. Ban đầu, anh cho rằng mình làm chưa đủ tốt và cần phải nỗ lực thêm. Sau này khi đã công thành danh toại, anh có cơ hội gặp lại vị đối tác khi xưa và rất bất ngờ vì lý do bị từ chối năm đó là vì… gầy. Vị đối tác thủ thỉ: “Trông chú hồi đó gầy quá, anh trông chú cứ không đáng tin nên không dám hợp tác!”. Tình huống tuy có chút dở khóc dở cười nhưng cũng phần nào khẳng định tầm quan trọng của việc có một hình thể đẹp. Vóc dáng cân đối không chỉ biểu thị tình trạng sức khỏe mà còn giúp bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người đối diện.

Anh Lê Thanh Tùng – CEO thương hiệu sữa tăng cân HiWeight

Hiểu được tầm quan trọng của việc có một ngoại hình cân đối, anh đã quyết tâm phát triển một sản phẩm có thể mang đến giải pháp tăng cân an toàn cho người gầy. Sau 3 năm nghiên cứu, HiWeight đã được ra mắt với công thức dinh dưỡng toàn diện giúp người gầy bổ sung các vi chất cần thiết, từ đó tăng cân một cách an toàn và khỏe mạnh. Hiệu quả được chứng minh khi chính chàng doanh nhân trẻ đã thoát khỏi tình trạng gầy gò và trở nên đầy đặn, khỏe mạnh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Có thể nói, sữa tăng cân HiWeight đã tạo ra một bước ngoặt trong cuộc đời anh.

CEO Lê Thanh Tùng và diễn viên Cao Minh Đạt trong chuyến thăm nhà người dùng HiWeight

Không chỉ vì mong muốn của bản thân, mà vì một cộng đồng

Đối với một số người, gầy không được xem là bệnh, và cũng không phải là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. CEO Lê Thanh Tùng đã may mắn vượt qua được mặc cảm tự ti vì thân hình của bản thân, nhưng anh biết rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người cảm thấy áp lực vì ngoại hình gầy gò. Chính vì thế, xuất phát từ mong muốn có thể giúp đỡ thêm nhiều người có hoàn cảnh giống mình, chàng doanh nhân đầy nhiệt huyết này mong muốn sản phẩm ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng đón nhận hơn.

CEO Lê Thanh Tùng đồng hành cùng khách hàng sử dụng sữa tăng cân HiWeight

Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, mà hơn thế nữa, chúng tôi giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm”. Khác với mô hình bán buôn, bán ồ ạt ra ngoài thị trường, với CEO Lê Thanh Tùng, trải nghiệm khách hàng luôn được đặt lên trên hết cả. Trước khi mua hàng, khách hàng sẽ được chăm sóc 1-1, hiểu rõ từng tình trạng tư vấn lộ trình trình phù hợp. Thậm chí, những chuyến thăm nhà được anh cùng đội ngũ nhân viên sắp xếp định kỳ, để từng khách hàng cảm nhận được thiện ý và sự quan tâm.

Mong muốn HiWeight được biết đến như một người bạn trong quá trình giúp khách hàng tìm lại cân nặng

Tầm nhìn và sứ mệnh của CEO Lê Thanh Tùng

“Liên tục cải tiến để mang đến một phiên bản tốt nhất” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của CEO Lê Thanh Tùng nói riêng và thương hiệu sữa HiWeight nói chung. Tất cả điều chúng ta có thể thấy ở chàng trai này là sự CẦU TIẾN – DÁM LÀM – NGHĨ LỚN. Anh muốn góp phần thay đổi Tầm vóc Việt, để người gầy Việt Nam trở nên tự tin hơn và có thể trạng tốt hơn.

“Liên tục cải tiến để mang đến một phiên bản tốt nhất” – CEO Lê Thanh Tùng

Mục tiêu của CEO Lê Thanh Tùng đến năm 2025 là HiWeight có thể giúp 90% người gầy Việt Nam thoát khỏi tình trạng tình trạng gầy gò, ốm yếu. Với sự nỗ lực và tâm huyết của cả bản thân và cả đội ngũ, chàng CEO tài ba đã giúp rất nhiều người gầy đạt được ngoại hình mà họ mơ ước. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng HiWeight và cho sản phẩm những lời khen có cánh.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Hatuma

– Địa chỉ: Số 21 ngõ 17 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số điện thoại: 0843389988

– Website: HIWEIGHT VIỆT NAM