Thứ Tư , 1 Tháng Hai 2023
Home » Công nghệ » Nhiều công nghệ đột phá được trình làng tại “See Beyond 2022”

Nhiều công nghệ đột phá được trình làng tại “See Beyond 2022”

(DNNN) – “See Beyond 2022” là sự kiện với chủ đề công nghệ tới từ tương lai, được tổ chức vào chiều ngày 24-11 tại TPHCM.

Sự kiện See Beyond 2022 được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU. Các công nghệ tiên tiến và tầm nhìn của hãng công nghệ chuyên sản xuất thiết bị và giải pháp AIoT đã được tiết lộ tại sự kiện này.

Sự kiện “See Beyond 2022” được IMOU tập trung vào việc ra mắt thương hiệu cũng như tầm nhìn của hãng trong những năm tới, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm mới. Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc điều hành IMOU, ông Xie Yun đến thăm Việt Nam.

“See Beyond 2022” sẽ có 3 phần chính: ra mắt thương hiệu, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm và là lần đầu tiên CEO của IMOU – ông Xie Yun đến thăm Việt Nam. Bên cạnh đó, “See Beyond 2022” còn có phiên thảo luận về hệ thống an ninh gia đình.

Diễn đàn vinh dự có sự góp mặt của ông Xie Yun – Giám đốc điều hành IMOU, ông Ma Ziang – Trưởng phòng thuật toán IMOU, bà Phạm Mai Anh – chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam và ông Nguyễn Minh Nguyên – Giám đốc Sản phẩm IMOU Việt Nam. Những người có ảnh hưởng này sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ về Ma trận thuật toán IMOU, Nguyên tắc cơ bản của IMOU AI và cách IMOU AI giúp thúc đẩy sự phát triển xanh của ngôi nhà thông minh.

Ngoài ra, tại “See Beyond 2022”, IMOU sẽ khẳng định nỗ lực nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu bằng việc chính thức triển khai chiến lược “2+4+N”. Thông qua việc triển khai nền tảng đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm hệ sinh thái chính, nó cho phép IMOU cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh gia đình thông minh hơn và linh hoạt hơn. Do đó, IMOU muốn tạo ra một không gian nhà thông minh toàn diện cho người tiêu dùng trong tương lai gần.

Qua diễn đàn, ban tổ chức hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh.

Theo đó, thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo, mọi người sẽ có hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn.

“Loạt sản phẩm sắp ra mắt mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới”, ông Xie Yun chia sẻ.

Được thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường IoT thông minh dành cho người tiêu dùng toàn cầu. Trong những năm qua, IMOU đã cam kết tạo ra một lối sống bình tĩnh, thông minh và an toàn hơn cho tất cả người dùng thông qua công nghệ tiên tiến và các sản phẩm sáng tạo.

Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó 60% nhân viên thuộc bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển) tham gia vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. IMOU đã đăng ký hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Những thành tựu công nghệ vượt trội của IMOU đã dần giúp thương hiệu được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Cho đến thời điểm hiện tại, IMOU đã cung cấp sản phẩm cho hơn 25 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Công Thành