Thứ Năm , 8 Tháng Mười Hai 2022
Home » Văn hóa - Giải trí » Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”: Quy tụ dàn sao “khủng”

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”: Quy tụ dàn sao “khủng”

(DNNN) – Tối 10/12, tại sân vận động Mỹ Đình sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật với quy mô lớn mang tên Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo công chúng yêu mến.

Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing thực hiện.

Theo nhà sản xuất Hồ Viết Cường, chương trình nghệ thuật này là nhịp cầu yêu thương gắn kết các thế hệ cha ông từ thời kỳ Hồng Bàng đến ngày nay với những giọng hát truyền cảm nhất. Đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những bài hát vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc qua các màn biểu diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Đông Nhi, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Nguyên Vũ, Tuấn Hưng, Trọng Hiếu, Quang Hà, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm,…

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 10/12 /2022 được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vào tối cùng ngày . Theo dự kiến sẽ có khoảng 25.000 người tham gia Chương trình. Hiện Ban Tổ chức đã lên phương án đảm bảo an ninh và an toàn cho ca sĩ, khách mời và những người tham gia.

Đặc biệt, BTC mong muốn chương trình sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương, kết nối những trái tim, để giành một phần quà giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đại nhạc hội do nhà sản xuất Hồ Viết Cường thực hiện, cùng với Tổng đạo diễn Phan Lạc Long, Giám đốc âm nhạc-nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân. Cố vấn nghệ thuật cho chương trình là NSƯT Trần Ly Ly.

Chương trình được đầu tư bài bản để thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết và làm việc hết sức mình cống hiến của tuổi trẻ, tài năng cho đất nước. Thông qua âm nhạc sẽ kết nối những trái tim yêu thương giành một phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cho biết, chương trình là nhịp cầu gắn kết giới trẻ với lịch sử hào hùng của dân tộc, của các thế hệ cha ông từ thời kỳ dựng nước cho đến ngày nay. Bà cũng cho hay đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những ca khúc sôi động và đầy cảm xúc.

“Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ mang đến khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm cho người dân cả nước. Chúng ta hào hứng đón chào một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm sinh khí sau một năm lao động và học tập vất vả, vượt qua những thách thức do đại dịch mang lại,” bà Bùi Huệ phát biểu.

Nhà sản xuất Hồ Viết Cường cho biết, Đại nhạc hội có thời lượng 180 phút, gồm 3 phần: Trái tim Lạc Hồng; Những trái tim yêu tự do và Chung một nhịp đập.

Nội dung của 3 phần sẽ đi theo dòng chảy lịch sử của dân tộc, với lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta, với hai cuộc kháng chiến trường kỳ mà đất nước đã trải qua dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước ở thời đại mới, những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, bằng sức trẻ và lòng yêu nước, họ đã ghi dấu những thành tích đáng tự hào, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để nối dài tinh thần và sức mạnh của dân tộc.

Bà Bùi Thanh Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam cho biết, chương trình hy vọng trở thành nhịp cầu gắn kết giới trẻ với lịch sử hào hùng của dân tộc, của các thế hệ cha ông từ thời kỳ Hồng Bàng đến ngày nay, với những giọng hát truyền cảm nhất hiện nay. Đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những bài hát vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Ban tổ chức chương trình cho biết, chương trình cũng dành những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Công Thành