Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Home » Kinh tế » Saigon Co.op hợp tác Giftee Mekong ra mắt phiếu mua hàng điện tử

Saigon Co.op hợp tác Giftee Mekong ra mắt phiếu mua hàng điện tử

(DNNN) – Ngày 21/10 tại TPHCM, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Giftee Mekong (Tập đoàn Giftee Inc., Nhật Bản) để cho ra mắt phiếu mua hàng điện tử (E-Voucher).

Phiếu mua hàng điện tử áp dụng cho tất cả khách hàng tại hệ thống bán lẻ Saigon Co.op gồm các siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, và siêu thị cao cấp Finelife trên cả nước. Phiếu mua hàng điện tử sẽ được Saigon Co.op phát hành thông qua Giftee Mekong.

Saigon Co.op ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Giftee Mekong ra mắt phiếu mua hàng điện tử

Theo thỏa thuận hợp tác, dự kiến trong giai đoạn I, từ ngày 11/11/2022, khách hàng doanh nghiệp của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op có thể mua E-Voucher thông qua Giftee Mekong để sử dụng mua sắm hoặc làm quà tặng.

Khách sử dụng có thể thanh toán trực tiếp tại tất cả các siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, và siêu thị cao cấp Finelife trên cả nước. Giai đoạn II sẽ mở rộng phục vụ đại trà cho khách hàng cá nhân và đồng thời sẽ mở rộng áp dụng thanh toán tại các chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food, Co.opSmiles, cửa hàng tiện lợi 24h – Cheers, trung tâm thương mại Sense City, SCViVoCity và kênh mua sắm trực tuyến của Saigon Co.op.

Hai bên cam kết sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của người  tiêu dùng Việt trong thời đại đại kỹ thuật số

Đại diện Giftee Mekonggiới thiệu những tính năng hiện đại và tiện lợi của phiếu mua hàng điện tử E-Voucher

E-Voucher có nhiều mệnh giá từ 30.000 – 500.000 đồng cho khách hàng lựa chọn. Để sử dụng E-voucher, khách hàng chỉ cần trình đường link URL tại quầy thanh toán mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào và không cần phải sử dụng mã xác thực OTP.

Theo ông Mutsumi Ota – nhà sáng lập và Tổng giám đốc Giftee Inc., Chủ tịch Giftee Mekong – kỳ vọng sẽ phát hành hàng triệu lượt phiếu mua hàng điện tử E-Voucher trong giai đoạn đầu và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới bởi hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op có lượng khách hàng vô cùng lớn và ngày càng thu hút khách hàng trẻ chuộng công nghệ. Giftee Mekong cũng mong muốn thiết thực hưởng ứng lộ trình số hóa của Chính phủ thông qua công tác thanh toán tiện lợi trên kênh bán lẻ hiện đại tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Lê Trường Sơn – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho biết sau khi đưa vào sử dụng công nghệ đám mây nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như cập nhật gần như tất cả các công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt đang có trên thị trường, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tiếp tục số hóa phiếu mua hàng in giấy truyền thống trở thành phiếu mua hàng điện tử (E-Voucher) để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Được biết Giftee Mekong là thành viên trực thuộc Tập đoàn Giftee Inc., Nhật Bản chuyên cung cấp giải pháp và nền tảng phiếu mua hàng điện tử. Các giải pháp và nền tảng phiếu mua hàng điện tử của Giftee Mekong sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng Việt trong thời đại kỹ thuật số phát triển như hiện nay.

Trong khi đó Saigon Co.op là đơn vị bán lẻ có uy tín trên thị trường Việt Nam. Saigon Co.op đã không ngừng chuyển mình để có thể bắt kịp với xu thế, từ đó đưa ra các mô hình bán lẻ, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Hiện nay tổng cộng hơn 1.000 điểm bán của Saigon Co.op bao gồm hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food, Co.opSmiles, cửa hàng tiện lợi 24h – Cheers, trung tâm thương mại Sense City, SCViVoCity và các mô hình bán lẻ khác đang đón hơn 1 triệu lượt khách tin tưởng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Mai Ngân