Chủ Nhật , 19 Tháng Năm 2024
Home » Kinh tế » Nguồn gốc pháp lý tạo nên thương hiệu sàn giao dịch Londonex

Nguồn gốc pháp lý tạo nên thương hiệu sàn giao dịch Londonex

Với việc thu hút được hàng triệu lượt người dùng tham gia giao dịch, sàn giao dịch Londonex hiện là một trong những cái tên được đánh giá uy tín trong khía cạnh đầu tư. Vậy điều gì có thể đảm bảo được các vấn đề pháp lý của Londonex? Tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Cơ quan pháp lý trong giao dịch tài chính

Tại sao cần chú trọng cơ quan pháp lý?

Để có thể xem xét việc rót tiền đầu tư vào một sàn giao dịch nào đó, điều quan trọng chính là sự đảm bảo về những yếu tố pháp lý cần thiết. Tất nhiên, bạn sẽ không bao giờ gửi tiền của mình vào một nơi được đánh giá là lừa đảo đúng chứ?

Ở thời điểm hiện tại, việc kiểm tra tính pháp lý đã không còn quá khó khăn với nhà giao dịch nữa. Và để đảm bảo các hoạt động của nhà môi giới được diễn ra minh bạch và hợp pháp, bắt buộc phải có một cơ quan quản lý theo dõi và giám sát những hoạt động của sàn giao dịch. Việc được cấp phép và chịu sự quản lý của những cơ quan tài chính đến từ các quốc gia có nền kinh tế và sức mạnh tài chính hàng đầu thế giới sẽ giúp chứng minh được mức độ uy tín của một sàn giao dịch.

Một số loại giấy phép giá trị đối với sàn giao dịch

 • Hoa Kỳ: Commodity Futures Trading Commission (CFTC) và National Futures Association (NFA)
 • Úc: Australian Securities and Investment Commission (ASIC)
 • Vương quốc Anh: Prudential Regulation Authority (PRA) và Financial Conduct Authority (FCA)
 • Đức: Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (BaFIN)
 • Pháp: Autorité des Marchés Financiers (AMF)

Nếu chỉ xét về mức độ danh tiếng, các cơ quan quản lý tài chính đến từ Anh, Mỹ và Úc sẽ được đánh giá cao nhất với những tiêu chí lẫn quy định khắt khe nhất.

Chứng chỉ pháp lý của Londonex

Được cấp phép bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới FSA Londonex đã hoàn thiện và đạt đủ các tiêu chuẩn do cơ quan này đặt ra. Theo đó, giấy phép mà Ủy ban dịch vụ tài chính Anh Quốc cấp cho sàn Londonex là số giấy phép 1741 – LLC – 2022 – Bạn hoàn toàn có thể dựa vào chúng để đánh giá độ tin cậy của sàn.. Bên cạnh giấy phép hoạt động danh tiếng, Londonex còn có được danh tiếng từ thị trường Châu Âu với hơn 1 triệu giao dịch đã được diễn ra tại sàn.

Từ việc sở hữu giấy phép được cấp từ cơ quan uy tín và sở hữu được lượng lớn khách hàng ở thị trường Châu Âu, Londonex ngày càng khẳng định được vị thế của sàn để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lưu ý khi tham gia tại sàn giao dịch Londonex 

Chắc chắn họ sẽ không xa lạ gì đối với hệ thống giao dịch MT5 và các công cụ tiên tiến được tích hợp nên mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

 • Trên 38 chỉ báo kỹ thuật được cài đặt trước
 • 44 công cụ vẽ biểu đồ phân tích
 • 3 loại biểu đồ & 21 khung thời gian
 • Các loại lệnh chờ xử lý bổ sung
  (lệnh giới hạn dừng bán và lệnh giới hạn dừng mua)
 • Giao dịch với một cú nhấp chuột & giao dịch từ biểu đồ

Đặc biệt sàn Londonex cung cấp mức đòn bẩy tương thích với thị trường để nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng. Mức 1:1000 được áp dụng với 4 loại tài khoản tiêu chuẩn tại Londonex. Ngoài ra, khi nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu sẽ được áp dụng mức đòn bẩy 1:50 để cắt giảm chi phí ký quỹ khi giá cổ phiếu quá cao.

Đừng lo lắng khi bạn giao dịch tại Londonex, bởi vì luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7. Ngoài ra, trong suốt quá trình giao dịch nhà đầu tư sẽ được cung cấp thêm nhiều tài liệu quan trong về đầu tư và sở hữu thêm các ưu đãi khác nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch.