Thứ Tư , 21 Tháng Hai 2024
Home » Đời sống » Học viện LYYM Beauty ký kết cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản để đưa thẩm mỹ Nhật Bản đến Việt Nam

Học viện LYYM Beauty ký kết cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản để đưa thẩm mỹ Nhật Bản đến Việt Nam

(DNNN) – Ngày 27-8, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện LYYM Beauty và Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản.

 

 ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện LYYM Beauty và Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản

Học viện LYYM Beauty là đơn vị đầu tiên được sự công nhận của Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản, kết hợp cùng các chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ và các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. Học viện LYYM Beauty sẽ triển khai các khóa đào tạo mang trải nghiệm trong ngành làm đẹp tại Nhật Bản đến học viên Việt Nam. Hiện học viện đào tạo các khoá học chứng chỉ và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao các ngành nghề: chăm sóc da, kỹ năng salon, khuôn mặt, thân thể, nail… với đội ngũ giảng viên chính đến từ Nhật Bản. Vì vậy LYYM Beauty  tự hào là đơn vị độc quyền mang ngành làm đẹp Nhật Bản đến với Việt Nam. Và đây cũng chính là Học viện làm đẹp thẩm mỹ cấp chứng chỉ Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam.

CEO Lý Mỹ Dung và các chuyên gia hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ đến từ Nhật Bản

Mục tiêu của việc ký kết nhằm mang đến cơ hội cho các học viên để phát triển, trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là những chia sẻ từ các chuyên gia top 1 ngành thẩm mỹ Nhật Bản.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này giữa hai bên sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động đào tạo của hai bên trong các dự án và góp phần cải thiện chất lượng mang đến nhiều giải pháp thiết thực cho các học viên ngành thẩm mỹ.

Sự hợp tác giữa hai bên mang đến giải pháp toàn diện cho ngành làm đẹp nơi không chỉ dành cho những khách hàng có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà còn mở ra những cơ hội đầu tư mới cho các khách hàng đang kinh doanh trong những lĩnh vực khác nhưng muốn đầu tư vào ngành thẩm mỹ thông qua bí quyết vận hành thành công của mình.

Được biết Học viện và công ty cùng tên LYYM Beauty thành lập năm 2018 tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài lĩnh vực giáo dục, hệ sinh thái LYYM Beauty đã mở hoạt động thêm 1 số lĩnh vực khác như Thẩm Mỹ Viện Esthe, nhà hàng Việt Nam và lounge Ba Con Trâu, Lyym Beauty Hair & Nail Salon, quán Coffee và cho thuê Kimono Hatsukoi. Với đội ngũ giảng viên, nhân viên và quản lý trẻ, với những chứng chỉ bằng cấp và kỹ năng chuyên nghiệp.

CEO Lý Mỹ Dung của Học viện LYYM Beauty phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Lý Mỹ Dung của Học viện LYYM Beauty chia sẻ “ Việc ký kết hợp tác cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản ngày hôm nay, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc mang hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và Học viện LYYM Beauty chính là chiếc cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản để mang những giá trĩ có ích cho xã hội bằng sự nhiệt huyết và tình yêu quê hương  đất nước.

Tọa đàm chia sẻ về chương trình hợp tác đào tạo ngành thẩm mỹ

Bà Lý Mỹ Dung cũng mong muốn và sẵn sàng đồng hành cùng các chị em phụ nữ Việt Nam. Để cùng nhau tìm ra những mục đích của cuộc sống và sống hết mình vì những ước mơ – những người phụ nữ trẻ năng động, trở thành người phụ nữ độc lập và công hiến cho xã hội”.

Mai Ngân