Chủ Nhật , 19 Tháng Năm 2024
Home » Đời sống » Thêm phòng khám đa khoa chất lượng cao của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thêm phòng khám đa khoa chất lượng cao của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

MAI NGÂN

Nhằm muốn đem lại không gian khám bệnh và chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy để bệnh nhân có thể trải nghiệm được các dịch vụ y tế chất lượng cao. Ngày 30/6/2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã mở thêm Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Với không gian 20 phòng khám đầy đủ các chuyên khoa như Tim Mạch, Nội tiết, Thần kinh, Sản phụ, Nhi, Tiêu hóa… Ngoài chất lượng chuyên môn, phòng khám còn tập trung vào việc trải nghiệm của khách hàng, thể hiện qua việc ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành phòng khám thông minh (khám bệnh không giấy tờ, nhận diện khuôn mặt, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp quản lý hành trình bệnh, phát triển gói khám theo hướng cá nhân hóa); đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do thủ tục, quy trình khép kín nên bệnh nhân không phải di chuyển nhiều, tổ chức hội chẩn chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cùng với hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7, đặt lịch hẹn đa kênh và tư vấn online (qua tổng đài điện thoại, website, mạng xã hội…). Phòng khám sẽ tiếp tục các dự án cải tiến kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân thông qua các app ứng dụng, thực hiện chẩn đoán và tư vấn từ xa.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Các quy trình của phòng khám tích hợp với quy trình của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khi người bệnh gặp các vấn đề xử lý cấp cứu, nhập viện hay thực hiện các kỹ thuật cao, chuyên sâu đều được xử trí giúp khách hàng được điều trị hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chất lượng chẩn đoán, phòng khám đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm: máy X-quang kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, máy soi cổ tử cung… hệ thống xét nghiệm sử dụng dòng máy mới nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới, cung cấp chất lượng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15:189, hướng tới chuẩn vàng JCI. Hệ thống máy nội soi đầu tư theo công nghệ cao của Olympus có chức năng chẩn đoán ung thư sớm, thực hiện được các kỹ thuật như: nội soi dạ dày và nội soi đại trực tràng…

 

Phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn giúp nâng tầm chất lượng cao trong khám chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, sự liên kết chặt chẽ với bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong chẩn đoán, điều trị kỹ thuật cao thể hiện cam kết về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp người bệnh an tâm, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành đối tác quản lý, chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình khách hàng.

 

PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế (giữa ảnh) tham quan phòng khám

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế biểu dương ghi nhận nỗ lực của các bệnh viện trong tập đoàn Hoàn Mỹ đã có đóng góp cho công cuộc phòng chống dịch của cả nước và địa phương cùng với Y Tế công, trong đó có bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Ông hoan nghênh bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có ý tưởng ra đời phòng khám quốc tế này, chúc cho phòng khám trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng  đầu tiên là cho người dân tại khu vực địa bàn tổ dân phố, phường, quận Phú Nhuận và trở thành một trong những phòng khám mẫu, điển hình cho nhiều người bệnh. Bác sĩ Khuê chia sẻ: “ Hoàn Mỹ Sài Gòn đã nỗ lực để có phòng khám quốc tế, đây là ý tưởng tốt. Vậy, tiêu chuẩn quốc tế là gì? Thứ nhất: có thầy thuốc giỏi, chuyên gia giỏi và có bác sĩ chuyên gia nước ngoài giỏi. Hoàn Mỹ Sài Gòn đã có chuyên gia giỏi, có các thầy cô như thầy Tuấn Anh, cô Anh Thư và các chuyên gia của tập đoàn Hoàn Mỹ. Thứ hai: có tiêu chuẩn của quốc tế, và tập đoàn Hoàn Mỹ cũng được đại diện ngành Y Việt Nam, Bs. Khuê trao tặng một số giải thưởng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và cũng có trang thiết bị tốt. Thứ ba: có sự hợp tác với Quốc Tế, với các bệnh viện lớn, các chuyên gia giỏi. Thứ tư: phục vụ được cả bệnh nhân quốc tế. Và thứ năm: giá cả hợp lý, phù hợp.”