Thứ Sáu , 7 Tháng Năm 2021
Home » Đời sống » YChi Việt Nam ký kết Nam Hương Media Group hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số với vốn đầu tư hơn 420 tỷ

YChi Việt Nam ký kết Nam Hương Media Group hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số với vốn đầu tư hơn 420 tỷ

(DNNN) – Sáng ngày 24/3, YChi Việt Nam đã chính thức ký kết với Nam Hương Media Group để đầu tư hỗ trợ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số với số tiền đầu tư lên đến 420 tỷ trong vòng 10 năm.

YChi Việt Nam ký kết với Nam Hương Media Group để đầu tư hỗ trợ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp

YChi Việt Nam là đối tác chiến lược của Dai-ichi Life Việt Nam có 100% vốn từ Nhật Bản. Theo đó YChi đồng hành với Nam Hương cung cấp nguồn nhân lực giúp phụ nữ khởi nghiệp chuyển đổi số và chăm sóc sức khỏe, cũng như giải pháp tài chính cá nhân cho phụ nữ khởi nghiệp.

Ông Phạm Hồng Khánh, Chủ tịch Tổng giám đốc YChi VN phát biểu tại sự kiện

YChi Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động với hơn 3 năm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội, nổi bật là phát triển vượt bậc ở thị trường Bảo hiểm nhân thọ nói chung cũng như tại Dai-ichi Life Việt Nam nói riêng. YChi Việt Nam đã phát triển không ngừng thông qua kênh tư vấn tài chính cá nhân và nhiều dự án với các công ty, tập đoàn lớn. Với tiêu chí “Tâm – Tầm – Tài”, YChi Việt Nam luôn hướng tới sự phát triển tốt đẹp, dài lâu với khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên nhằm đem đến những giá trị nhân văn và lan tỏa yêu thương đến với con người Việt Nam.

Bà Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Nam Hương Media Group)

Được thành lập vào năm 2002, Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Nam Hương Media Group) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Sau gần 20 năm hoạt động, Nam Hương Corp đã tổ chức và điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam, từ đó gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện thu hút nhiều doanh nhân, nhà lãnh đạo

Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN (Women Startup Network) là cầu nối áp dụng công nghệ số giữa những nhà đầu tư, nhà cung cấp với các phụ nữ trẻ có đam mê và mong muốn khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực bắt đầu từ một số vốn thấp. Được sáng lập bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, tài trợ truyền thông bởi Tập đoàn Truyền thông Nam Hương và được điều hành bởi nền tảng kỹ thuật số, Dự án WSUN là phương tiện giúp các nhà đầu tư, những người kinh doanh trong nhiều lĩnh vực phát triển kinh doanh một cách bền vững dựa trên 4 yếu tố: Thương hiệu cá nhân, Xây dựng mạng lưới bán hàng, dùng công nghệ để Quản trị và Đào tạo thường xuyên hệ thống

Được biết vào ngày 30/3, lễ công bố hợp tác chiến lược cho WSUN giữa Tập đoàn Truyền thông Nam Hương và YChi Việt Nam sẽ chính thức diễn ra trong sự kiện Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số lúc 14:00 – 18:00 tại ADORA CENTER.

Đây là sự kiện diễn đàn hoành tráng do Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp – WSUN tổ chức với sự đồng hành của YChi Việt Nam và được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, thực hiện bởi Nam Hương Media & Event. Sự kiện có sự tham gia giao lưu của các nhà đầu tư, nhà cung cấp và 1.000 phụ nữ khởi nghiệp, là cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà cung cấp uy tín trên thị trường và người khởi nghiệp, và tham gia mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng, ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận gói đầu tư 420 tỷ đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Mai Ngân