Thứ Sáu , 5 Tháng Ba 2021
Home » Đời sống » Hoa hậu H’Hen Niê, NSND Kim Xuân mang Tết sớm đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Hoa hậu H’Hen Niê, NSND Kim Xuân mang Tết sớm đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Sáng 23-1, hoa hậu H’Hen Niê, nghệ sĩ Kim Xuân, á hậu Kim Duyên cùng các nghệ sĩ trẻ đã tận tay trao 200 phần quà tết cho các gia đình có con em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trong chương trình ‘Hạt gạo chia đôi’ diễn ra tại TP.HCM.

Chương trình Hạt gạo chia đôi lần 9 năm 2021 với chủ đề Tết đong đầy – sum vầy nhân ái do Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM, chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh cùng Phòng khám và nhà thuốc Nhà Mình phối hợp tổ chức. Năm nay chương trình tiếp tục có sự tham gia của hoa hậu H’Hen Niê, NSND Kim Xuân, á hậu Kim Duyên, Thái Hoa – Miss Earth Việt Nam 2020, Lê Thu Trang – Top 10 HHHV 2019, Mỹ Duyên – Nữ hoàng trang sức 2017, diễn viên Quang Sơn, đạo diễn Thái Huỳnh, đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời…

Tại TPHCM, ban tổ chức tổ chức bữa ăn sáng cho các em nhỏ; biểu diễn ảo thuật; tặng 200 phần quà bao gồm gạo, mì gói, dầu ăn… ủng hộ cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động này, chương trình mong muốn nâng cao ý thức về trách nhiệm xã hội với những người yếu thế, đặc biệt là trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Hạt gạo chia đôi là chương trình được  tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm mục đích hỗ trợ quà tết cho 1.000 trẻ và gia đình các em trong số 25.000 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng là lời kêu gọi cộng đồng hãy dang rộng vòng tay yêu thương, giúp các em hòa nhập, sống và lớn lên bình thường như những trẻ em khác.

Minh Dung