Thứ Sáu , 5 Tháng Ba 2021
Home » Văn hóa - Giải trí » Dàn hoa hậu, á hậu thần thái cá tính mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Dàn hoa hậu, á hậu thần thái cá tính mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

(DNNN) – Tối 3-12, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã trình làng bộ sưu tập ‘Màu của tôi’, mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM). Dàn hoa hậu, á hậu tham gia trình diễn bộ sưu tập này.

Sự cá tính, khác biệt được Công Trí tôn vinh trong bộ sưu tập lần này

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có chủ đề The Future Is Now, với sự tham gia của các nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Adrian Anh Tuấn, Minh Châu, Bảo Bảo, Hoàng Quyên, Đỗ Long, Thảo Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần…

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí mở màn tuần lễ thời trang bằng bộ sưu tập mang tên “Màu của tôi”, với sự tham gia của dàn hoa hậu, á hậu như Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Kim Duyên, Thúy Vân… Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette.

Á hậu Kim Duyên, hoa hậu Khánh Vân, á hậu Thúy Vân (từ trái qua) thần thái trên sàn runway với makeup khó nhận diện nếu không quan sát kỹ

NTK Công Trí tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ chính những cá thể đặc biệt trong xã hội. Họ là những lớp người đương đại có phong cách và cá tính độc bản, khao khát khẳng định dấu ấn cá nhân, màu sắc riêng biệt và vị trí của mình trong xã hội. Họ không bó mình vào một hình dáng nhất định mà linh hoạt, dễ thay đổi để thích nghi với cuộc sống đa chiều. “Tinh thần của lớp trẻ đương thời cũng tương đồng với đặc tính của nước”, Công Trí ví von, “đều rất linh hoạt và uyển chuyển trong những điều kiện khác nhau.”

Với chủ đạo là những bộ trang phục streetwear đầy cá tính nhưng không kém phần thanh lịch, các thiết kế lần này của “anh cả làng mốt” lấy cảm hứng từ nước để nói lên tuyên ngôn của giới trẻ về thời trang hiện đại và phóng khoáng.

Giữ vai trò mở màn BST lần này được NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Giữ vai trò mở màn BST lần này được NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh. Nếu như hai đàn chị đã trở thành những gương mặt đình đám trên sàn catwalk thì với mỹ nhân gốc Thanh Hoá là lần đầu tiên sải bước sau khi đăng quang.

Hoa Hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Hoa Hậu Lương Thùy Linh cùng hội ngộ tại show diễn của NTK Công Trí

Vị trí mở màn còn ghi nhận sự tái ngộ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là Hoa hậu Khánh Vân. Chỉ còn 4 ngày nữa bộ ba sẽ kỉ niệm 1 năm đăng quang màn xuất hiện này như một món quà họ dành tặng cho các fan sắc đẹp.

Để mời được cả 4 nàng Hậu góp mặt trong mặt trong một show diễn không phải là điều dễ dàng nhưng Công Trí đã làm được. Việc xuất hiện của các nàng Hậu xinh đẹp như chứng minh “anh cả làng mốt” Việt rất được lòng các đàn em.

Mai Ngân