Thứ Bảy , 23 Tháng Một 2021
Home » Đời sống » Health Park Holding ra mắt thương hiệu “Health Land Phú Quốc” chuẩn 5 sao

Health Park Holding ra mắt thương hiệu “Health Land Phú Quốc” chuẩn 5 sao

(DNNN) – Sáng ngày 19/11 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Công viên Chăm sóc Sức khỏe Health Park Holding đã có buổi họp báo ra mắt thương hiệu “Health Land Phú Quốc”.

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đến với nơi được mệnh danh là “đảo ngọc” – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam.

Theo ông Khổng Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty: khi đến với “Health Land Phú Quốc” khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp về: Miễn dịch, thải độc hàng đầu; được cập nhật xu hướng Wellness trên thế giới với phương pháp vật lý trị liệu, thủy trị liệu, xông hơi thải độc, massage bấm huyệt, đả thông kinh lạc, yoga, thiền… cũng như kết hợp với những thực đơn dinh dưỡng phù hợp với đặc điểm sức khỏe của từng người.

Nằm ở vị trí đắc địa tại ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, “Health Land Phú Quốc” sẽ là nơi nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất cho các thương gia và doanh nhân trên thế giới. Với không gian yên tĩnh, khung cảnh được bao trùm bởi cỏ, cây, hoa, lá được nhập khẩu 100%, đây sẽ là địa điểm vàng trong catalogue những khu nghỉ dưỡng có chất lượng bậc nhất cần đến.

Với sứ mệnh mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cộng đồng, Health Park chú trọng xây dựng và vận hành các liệu trình theo chủ đề Wellness – giúp nâng cao sức khỏe tinh thần minh mẫn và thể chất trán kiệt nhờ chế độ ăn uống và tập luyện. Vì vậy, tất cả các dịch vụ tại Health Park không chỉ nhằm mục đích thư giãn, làm đẹp mà còn nghiên cứu chuyên sâu để rèn luyện, phục hồi sức khỏe, cân bằng trạng thái nhanh nhất đồng thời loại bỏ rủi ro bệnh tật.

Được biết, dự án Health Park là một chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc thuộc tập đoàn Health Park Holding với hệ thống công viên chăm sóc sức khỏe trải dài khắp các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng ….

Health Park được định nghĩa là công viên sức khỏe, hay cũng có thể được hiểu như là khu trị liệu về cả thể chất và tâm hồn. Đi sau cái tên ấy, chúng tôi luôn gắn với thông điệp “Hạnh phúc muôn nơi”; bởi lẽ có sức khỏe là có tất cả, có sức khỏe là có hạnh phúc.

Health Park Holding cũng đã chính thức hợp tác độc quyền với nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh để cho ra chương trình “Liệu pháp âm nhạc Health Park”

Health Park cũng đã ký kết hợp tác với Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Từ Tâm

Song song với phát triển lĩnh vực thương mại, Health Park còn tham gia vào các đề án, dự án góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhận bảo trợ trẻ mồ côi, hướng tới thành lập Trung tâm nghệ thuật trị liệu cho trẻ tự kỷ mang tên Health Park love and protect. Cũng tại sự kiện, với tấm lòng nhân văn, Health Park cũng đã ký kết hợp tác với Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Từ Tâm, tài trợ toàn bộ tiền học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi thông qua dự án “Do not turn away”.

Bên cạnh đó, Health Park Holding cũng đã chính thức hợp tác độc quyền với nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh để cho ra chương trình “Liệu pháp âm nhạc Health Park”. Theo đó, khi đến với bất kì một điểm đến nào của Health Park ngoài việc được trải nghiệm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với những tiện ích hàng đầu, mỗi khách hàng còn thưởng thức những giai điệu âm nhạc giúp “chữa lành”, nuôi dưỡng tâm hồn.

Công Thành