Chủ Nhật , 7 Tháng Ba 2021
Home » Văn hóa - Giải trí » Sau thành công với hit nhạc phim “Chọc tức vợ yêu”, Hoàng Luân tung ra dự án mới

Sau thành công với hit nhạc phim “Chọc tức vợ yêu”, Hoàng Luân tung ra dự án mới

Ca khúc “Nếu đã là định mệnh” trong phim “Chọc tức vợ yêu” nhận được yêu thích của đông đảo khán giả, thì ca nhạc sĩ Hoàng Luân tiếp tục cho ra mắt dự án âm nhạc mới là mini Album mang tên “3K”.

Mini album “3K” là tên được ghép từ 3 ký tự đầu tiên của 3 ca khúc trong dự án lần này, với tên gọi “Kết thúc”, “Khép lại ký ức” và “Không sao anh sẽ đi”. Đây là một dự án nhỏ khởi động cho các dự án dài hơi tiếp theo từ đây cho đến hết năm 2021. Ngoài ca khúc solo thì Hoàng Luân còn kết hợp song ca với 2 ca sĩ trẻ, họ đều là những người bạn, người em đồng nghiệp là ca sĩ Leo Minh Tuấn và ca sĩ JK Tuấn Minh.

Mở đầu mini album chính là ca khúc “Kết thúc”, đây là bản ballad do chính Hoàng Luân sáng tác và được thể hiện qua giọng ca của anh và JK Tuấn Minh – một giọng ca trẻ rất nhiệt huyết và đam mê. Vì để kỷ niệm cho sự hợp tác lần này thì hai anh em quyết tâm đầu tư và thực hiện phần MV cho ca khúc như một món quà tri ân đến khán giả.

Nội dung MV là một câu chuyện tình đẹp nhưng buồn, nhân vật nữ chính do người mẫu, diễn viên Tâm Anh thủ vai đem lòng yêu JK Tuấn Minh nhưng tình yêu đang trong thời đẹp nhất thì cô gái lại mãi mãi ra đi. Vì thương tâm bởi sự mất mát quá lớn nên JK Tuấn Minh mỗi ngày đều vùi đầu trong men rượu khiến sức khoẻ ngày càng suy kiệt dẫn đến qua đời. Trong khi đó, Hoàng Luân vào vai người bạn đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện và thương xót cho mối tình đẹp của họ.

Link MV ca khúc Kết thúc

Phần nội dung được đạo diễn trẻ Vinh Nguyễn thực hiện qua những thước phim màu đặc sắc, hứa hẹn sẽ là một MV hay khi trình làng.

Ca khúc thứ 2 trong dự án mang tên “Khép lại ký ức” do Hoàng Luân sáng tác và thể hiện. Một ca khúc Pop pha chút EDM rất chill mà anh chàng muốn thử nghiệm và hi vọng sẽ là một màu sắc lạ cho dự án lần này.

Ca khúc cuối là Không sao, anh sẽ đi một sáng tác của nhạc sĩ DC Tâm – chủ nhân của hàng loạt hit gần đây. Với dòng nhạc ballad sở trường và được Hoàng Luân song ca cùng một người bạn đồng nghiệp chơi khá thân với mình là ca sĩ Leo Minh Tuấn. Chất giọng dày và khoẻ của Minh Tuấn cùng giọng ca ấm áp của Hoàng Luân đã đẩy cao trào ca khúc rất cảm xúc. Phần hoà âm cho ca khúc này được nhạc sĩ trẻ Thiên Trí (người từng hoà âm cho nhạc phim “Chọc tức vợ yêu”) đảm nhận.

Hoàng Luân mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ cho dự án lần này cũng như ủng hộ Hoàng Luân cùng các giọng ca mới .