Chủ Nhật , 7 Tháng Ba 2021
Home » Văn hóa - Giải trí » ‘Ăn đi rồi kể’: Show ẩm thực Việt – Hàn được chờ đón nhất với dàn sao Việt – Hàn đình đám

‘Ăn đi rồi kể’: Show ẩm thực Việt – Hàn được chờ đón nhất với dàn sao Việt – Hàn đình đám

(DNNN) – Với concept độc đáo – kết hợp giao lưu & nấu ăn, “Ăn đi rồi kể” hứa hẹn sẽ gây được sự tò mò nhất định với công chúng trong nước và quốc tế.

Ăn đi rồi kể’ được phối hợp thực hiện giữa công ty Lê Đào Media (Việt Nam) và Furmo DT (Hàn Quốc).  Bên cạnh việc sở hữu ê-kíp Việt – Hàn hùng hậu, điểm hấp dẫn giúp ‘Ăn đi rồi kể’ hứa hẹn trở thành một trong các show giải trí ‘hot’ nhất thời điểm cuối năm 2020 chính là sự kết nối và những màn ‘chemistry’ đáng mong chờ của các khách mời là những nghệ sĩ/diễn viên/ca sĩ Việt Nam cùng dàn sao Hàn gồm: Oh My Girl, Momoland, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu và những khách mời vô cùng đặc biệt khác sẽ sớm được tiết lộ.

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon-Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên để truyền tải một cách thật sống động đến khán giả xem đài.

‘Ăn đi rồi kể’ sẽ là show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn. Hơn nữa, qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang ‘làm mưa làm gió’ trong giới trẻ Hàn, những khác biệt đầy thú vị của văn hoá truyền thống mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna…

Thêm vào đó, đối với fan K-Pop, ‘Ăn đi rồi kể’ còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà idol chưa kể.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là sự tham gia cùng lúc, xuyên suốt của các nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt – Hàn. MC Việt Nam là nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ Kim chi trong chuyến khám phá đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Chia sẻ trong sự kiện ra mắt show, MC Đại Nghĩa cho biết: “Ăn đi rồi kể” là chương trình sẽ lấy những món ăn trong các phim nổi tiếng của Hàn Quốc để thực hiện. Trịnh Thăng Bình – Diệu Nhi sẽ đến đúng địa điểm trên phim và cũng như tái hiện lại một đoạn tình tiết nhỏ trong phim và ăn đúng món ăn trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng. Sau đó sẽ gặp đầu bếp chuyên nghiệp chỉ công thức làm ra món ăn đó và nhiệm vụ của Bình – Nhi là mang công thức về để chỉ lại cho khách mời Việt Nam đến tham gia chương trình.

Không đơn thuần là một “chuyến bay qua màn ảnh nhỏ”, Ăn Đi Rồi Kể mang đến cảm xúc nhiều hơn một show nấu ăn hay mukbang thông thường. Thông qua các món ăn, người hâm mộ sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa kể của những người nổi tiếng, những chia sẻ về văn hóa truyền thống của cả hai nước.

Sự tương tác thân thiết, hài hước và đáng yêu ngay từ lần gặp đầu tiên của các sao Hàn – Việt chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thật sự thư giãn, giải trí cho các khán giả truyền hình.

Diệu Nhi cho biết bản thân cô không thích nấu ăn, không có sự thỏa mãn trong bếp và không bao giờ cảm thấy thân thuộc khi ở bếp. Nhưng “khi đến chương trình thì tôi được biết thêm những món ăn Hàn Quốc và nguồn gốc các món ăn nổi tiếng. Điều đó làm thay đổi tôi rất nhiều”.

Với Trịnh Thăng Bình, bản thân anh cũng chưa từng nấu ăn. Nhưng khi tham gia chương trình thì tự nhiên anh thấy nấu ăn rất ngon, một cách bất ngờ luôn. Còn với S.T Sơn Thạch, chương trình là nơi kết nối hai nền văn hóa Việt- Hàn và đây chính là cơ hội để bản thân anh học hỏi nhiều hơn từ nghệ sĩ nước bạn.

Với concept độc đáo – kết hợp giao lưu & nấu ăn, “Ăn đi rồi kể” hứa hẹn sẽ gây được sự tò mò nhất định với công chúng trong nước và quốc tế. Nhất là khi hàng loạt báo Hàn nổi tiếng đã đưa tin giới thiệu về dàn sao Việt – Hàn sẽ xuất hiện tại chương trình mang theo sứ mệnh trở thành cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ thân thiết của hai nước thông qua văn hóa và sức hút từ các món ăn.

Mai Ngân