Thứ Năm , 3 Tháng Mười Hai 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » Dàn nghệ sĩ “há hốc miệng” ngạc nhiên trước sự thông thái của Kha Ly tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Dàn nghệ sĩ “há hốc miệng” ngạc nhiên trước sự thông thái của Kha Ly tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Không biết Kha Ly lấy dũng khí ở đâu mà có thể chống lại cả thế giới với câu hỏi tưởng chừng đơn giản mà lại vô cùng phức tạp “Quả Dừa có hạt hay không có hạt” khiến “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh “xỉu lên xỉu xuống” bó tay với cô nàng.

Là một chiến binh trong dàn khách mời tập 3 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, Kha Ly cùng nghệ sĩ Phương Bình và Tú Vi là một đội đối đầu với Văn Anh, “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh, Lê Nam. Khí thế hừng hực để cùng đồng đội xông pha vượt qua thử thách của tộc trưởng Trường Giang, Kha Ly lại khiến mọi người “suy sụp” bởi chính sự thông thái về kiến thức hoa quả của mình.

Mọi cơ sự đều bắt nguồn từ trò chơi “Bịt mắt tìm hoa quả” do tộc trưởng Trường Giang ra đề bài. Dàn khách mời đều vui vẻ vì thử thách không quá khó để chinh phục nhưng Kha Ly hình như là trường hợp ngoại lệ. Trường Giang đưa ra yêu cầu “Tìm quả không có hạt” khó quá hay sao mà Kha Ly hỗ trợ đồng đội lỗi quá lỗi. Tú Vi nhặt quả nào cô nàng cũng bị đàn chị gào lên “Bỏ, bỏ đi”, kể cả đó là quả dừa. Tộc trưởng và mọi người “bất lực” toàn tập trước kiến thức vô cùng thâm sâu của Kha Ly.

Chuyện chưa dừng lại khi phía sau hậu trường, Kha Ly vẫn cãi chem chẻm về việc quả dừa có hạt với “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh. Nghe những lời giải thích và chắc chắn khẳng định của Kha Ly, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã cố gắng điều chỉnh lại kiến thức nhưng cô cũng “xỉu lên xỉu xuống” vì đàn em không chịu nghe. Tình hình đang căng thẳng, Khương Dừa được nước xúi Kha Ly hỏi mọi người “Tại sao dừa nó lên cây”. Kha Ly đồng ý với Khương Dừa và vừa hỏi mọi người vừa trả lời “Đó cái hột dừa đúng không?”.

Hết chịu nổi sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc, nghệ sĩ Phương Bình đề xuất với “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh là gọi công an bắt Kha Ly vì tội kiến thức quá thông thái. Hậu trường vui vẻ sau những thước hình trên sân khấu khiến khán giả hiểu hơn về nghệ sĩ và tình cảm họ dành cho nhau như thế nào. Với format thay đổi cùng những trò chơi mang đậm chất dân gian, thêm dàn khách mời siêu lầy lội, Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ khiến khán giả cười mọi lúc mọi nơi.

Đón xem tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 04/11/2020 trên kênh HTV7.