Thứ Năm , 3 Tháng Mười Hai 2020
Home » Đời sống » Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền tại Nhà máy y dược phẩm Vĩnh Điển

Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền tại Nhà máy y dược phẩm Vĩnh Điển

Với quan niệm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú ý bởi những công dụng tuyệt vời nó mang lại như bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị bệnh hay giúp ngăn ngừa phòng tránh các bệnh mãn tính. Chính vì vậy, thị trường thực phẩm chức năng đã thực sự trở thành một thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Khách hàng luôn mong đợi vào những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, để cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường, doanh nghiệp cần phải đưa ra được sản phẩm mang tính đột phá cao.

Nhà máy Vĩnh Điển tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam với Viện nghiên cứu chuyên biệt chuyên nghiên cứu công thức độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Cùng sứ mệnh “Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền”, áp dụng những bài thuốc cổ phương, đông y gia truyền vào công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng nhất, nhà máy Vĩnh Điển luôn trung thành với dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc dược liệu quý từ thiên nhiên và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Lý do khiến sản phẩm thực phẩm chức năng ít khả năng cạnh tranh và không đi được đường dài

Ý tưởng tốt nhưng chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là luôn mong muốn những sản phẩm có tính ưu việt hơn, mang lại những hiệu quả thực sự và “xứng đáng” với số tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn có  một ý tưởng tốt nhưng lại chưa nghiên cứu đủ để hiểu được tận gốc rễ nhu cầu của thị trường cũng như thành phần hay công thức của sản phẩm thì sự “thất bại” của một sản phẩm thực phẩm chức năng là không ngoài dự đoán.

Chính vì thế, Y dược phẩm Vĩnh Điển cung cấp cho khách hàng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng đảm bảo CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Từ đó, phát triển các sản phẩm mới, cải tiến các sản phẩm cũ và góp phần ổn định doanh thu cho các doanh nghiệp.

Năng lực nghiên cứu thực phẩm chức năng của Y dược phẩm Vĩnh Điển

Vĩnh Điển luôn hỗ trợ khách hàng trọn gói như nghiên cứu, xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Nhà máy có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, Y dược phẩm Vĩnh Điển đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo đối tác, khách hàng.

Trong tương lai, Y dược phẩm Vĩnh Điển cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – Y DƯỢC PHẨM VĨNH ĐIỂN

Địa chỉ: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, tp. Hà Nội. 

#GMP

#giacongtpcn

#Gia_công_thực_phẩm_chức_năng

#gia_công_thảo_dược_GMP

#nhà_máy_gia_công_uy_tín