Thứ Năm , 3 Tháng Mười Hai 2020
Home » Đời sống » 01/11: diễn ra sự kiện Biểu diễn và Đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn” tại Đại Nam

01/11: diễn ra sự kiện Biểu diễn và Đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn” tại Đại Nam

(DNNN) – Sáng nay 15/10 Học Viện Đua Xe Thể Thao Việt Nam (VR) đã tổ chức buổi họp báo Phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam với chủ đề “Khám phá giới hạn ”.

Quang cảnh buổi họp báo 

Đây là sự kiện biểu vào ngày 1/11 tại Trường đua Đại Nam. do Học viện VR tổ chức, dưới sự  hỗ trợ bởi VMA – ASN duy nhất của Liên Đoàn Ô tô Quốc tế FIA tại Việt Nam và Women in Motorsport (WIM).

Bà Nguyễn Gia Bảo- Nhà sáng lập Học viện đua xe VN giới thiệu về sự kiện biểu diễn và đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn”

Sự kiện nhằm khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước, sự kiện quy tụ cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp hội Xe đua thể thao Việt Nam.

Không những mang lại những màn biểu diễn và đua xe gây cấn, mãn nhãn với động cơ phân khối lớn. Khách mời còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây, cháy hết mình trong đêm nhạc EDM sôi động nhờ sự góp mặt của Raper Karik và DJ Mie nổi tiếng. Hứa hẹn một ngày trải nghiệm trọn vẹn đầy bất ngờ và sinh động cho người tham gia.

Các hoạt động tại sự kiện biểu diễn và đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn” ngày 1/11/2020 như Go Kart Racing; Oto – Gymkhana; Drift Racing;Stunt Show;Luxury Cars Test Drive;Music Festival. Tham khảo tại đây: https://ticketbox.vn/vr-fest-2020.

Các thành viên đồng sáng lập Học viện Đua xe Việt Nam (Vietnam Racing Academy) VR

Học viện Đua xe Việt Nam (Vietnam Racing Academy) VR được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Học viện VR ra đời bởi những con người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. Luôn mong muốn Việt Nam có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực cũng như quốc tế. Sứ mệnh của VR là định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà trên một nền tảng vững chắc, bài bản.

Học viện Đua xe thể thao là một nơi đào tạo tuyệt vời, nơi giá trị của tính chuyên nghiệp, niềm đam mê, chuyên môn, tinh thần thể thao có thể được truyền tải cho thế hệ trẻ.

Buổi họp báo sáng nay cũng có sự góp mặt của các biker từ các CLB moto phân khối lớn tại miền Nam

Được biết đua xe thể thao đã là một phần của văn hóa phương Tây trong nhiều thập kỷ. Nó đã giúp xây dựng thành công các doanh nghiệp lớn từ các nhà sản xuất xe hơi / xe máy toàn cầu, đến các thương hiệu tiêu dùng.

Trong khi tất cả các nước Châu Á đã lĩnh hội được văn hóa đua xe thể thao trong vài năm qua, Việt Nam ta đã và đang bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Chúng ta có thể chào đón giải đua F1 vào năm tới, nhưng phía trước là một đoạn đường rất xa để có thể tạo nên một cơ sở hạ tầng đua xe tân tiến, đội đua, có kỹ luật và đào tạo.

Mai Ngân