Thứ Bảy , 23 Tháng Một 2021
Home » Doanh nghiệp » Fahasa khánh thành nhà sách thông minh đầu tiên tại TPHCM

Fahasa khánh thành nhà sách thông minh đầu tiên tại TPHCM

Sáng 18/9 tại Trung tâm Thương mại Lotte Mart (Q.7, TP.HCM), công ty Cổ phần Phát hành sách TP (Fahasa) đã khai trương Nhà sách thông minh lần đầu tiên ở TPHCM, với những hình thức mua sắm hiện đại.

Nhà Sách thông minh – Nhà Sách Fahasa Quận 7 tọa lạc trong TTTM Lotte Mart Quận 7, với diện tích gần 900 m2, được Fahasa đầu tư hơn 5 tỷ đồng về cơ sở vật chất. Tại đây, Fahasa cho ứng dụng công nghệ hiện đại và mới nhất trong quy trình mua hàng, sắp đặt hàng hóa nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tối ưu nhất cho khách.

Lần đầu tiên một nhà sách tại TPHCM trang bị hệ thống tìm kiếm sách. Bạn đọc chỉ cần nhập tên sách, hệ thống tự động đưa ra bản đồ chỉ vị trí của cuốn sách, gồm: thông tin quầy, kệ nơi cuốn sách được trưng bày. Hệ thống còn cho phép in bản đồ chỉ vị trí cuốn sách để bạn đọc tiện tìm kiếm. Đây là mô hình tiên tiến đang được áp dụng tại các nhà sách lớn trên thế giới. nhằm tiết giảm tối đa thời gian mua sắm của khách hàng. Với mô hình này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm chính xác sản phẩm mình muốn mua, mà không mất quá nhiều thời gian.

Nét độc đáo thứ hai là quầy thanh toán tự động, bạn đọc có thể mang sách đến tự quét mã vạch in trên sách và trực tiếp thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng trong nước và các thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card…

Bên cạnh đó, nhà sách thông minh Fahasa Quận 7  còn là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Hàng trăm ngàn sản phẩm văn phòng phẩm, đồ chơi chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; và từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín và những tựa sách hay nhất luôn được cập nhật. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở hàng hoá phong phú và đầy đủ, nhà sách thông minh Fahasa Quận 7 còn được xây dựng nhiều không gian mở để độc giả tự do thư giãn, cảm giác luôn thoải mái và bình yên sau những giờ học, làm việc căng thẳng…