Thứ Sáu , 23 Tháng Mười 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » Phim “Trói buộc yêu thương” phát sóng 21 giờ 40 thứ hai, ba, tư hàng tuần trên VTV3

Phim “Trói buộc yêu thương” phát sóng 21 giờ 40 thứ hai, ba, tư hàng tuần trên VTV3

Sau khi “Tình yêu và tham vọng” kết thúc, bộ phim “Trói buộc yêu thương” sẽ nối sóng VTV3 từ ngày 21/9.

Phim dài 36 tập sẽ lên sóng lúc 21 giờ 40 các ngày thứ hai, ba, tư hàng tuần. Bộ phim do đạo diễn Lê Hùng Phương – người vừa gây ấn tượng trên sóng VTV với bộ phim “Bán chồng” đảm nhận.

Đây là bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Lan Phương, NSND Kim Xuân, Trương Thanh Long…

Bộ phim “Trói buộc yêu thương” xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân) – người phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc và thương con theo một cách áp đặt.

Phim có nhiều tình huống bất ngờ, kịch tính xoay quanh các xung đột trong gia đình, hận thù trong tình yêu và cuộc sống. Bà Lan là một nữ lãnh đạo ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi 3 đứa con trong đó có cả con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con. Với mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con, để rồi chính sự quan tâm đó lại trở thành bức tường khiến cho khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng xa cách. Bà buộc Khánh – con trai lớn từ bỏ mối tình đầu với Hà để lấy Dung, người giúp anh thăng tiến trong sự nghiệp. Với Thanh – cô con gái thứ hai, bà chọn cho cô một chàng trai tỉnh lẻ nhưng có chí tiến thủ với mong muốn Thanh có gia đình bình yên bên người chồng tốt. Còn với Hiếu, đứa con riêng của chồng, bà cũng chuẩn bị một kế hoạch hôn nhân riêng. Thế nhưng, trái ngược với mọi toan tính của bà, mọi chuyện đã đi ngược lại hoàn toàn. Khi con cái không nghe theo sự sắp đặt của mình, những biến cố trong gia đình liên tiếp ập đến khiến bà Lan bắt đầu hoang mang.

“Trói buộc yêu thương” đã khai thác nghịch lý trong gia đình: khi những đứa con “bị” yêu thương quá, phải chịu cuộc sống ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ, thì tình cảm đó bỗng trở thành một thứ mà các thành viên đều cảm thấy khó chịu.

Phát biểu tại buổi họp báo, NSND Kim Xuân cho biết đây là vai diễn được chị đặc biệt tâm đắc. Chị chia sẻ, khi xem bộ phim, ai cũng sẽ thấy một phần gia đình mình trong đó. Và bộ phim cũng sẽ giúp khán giả cảm nhận được thông điệp tích cực: “Yêu thương, hạnh phúc, tất cả phải tự nhiên và không thể trói buộc”.