Chủ Nhật , 18 Tháng Tư 2021
Home » Bất động sản » Dot Property Award Vietnam 2020: Khi Đổi mới – Sáng tạo là kim chỉ nam để phát triển bền vững

Dot Property Award Vietnam 2020: Khi Đổi mới – Sáng tạo là kim chỉ nam để phát triển bền vững

(DNNN) – “Đổi mới – Sáng tạo không chỉ phục vụ những mục tiêu bứt phá hay bùng nổ. Trong giai đoạn hiện tại của ngành BĐS, nó chính là một giải pháp thiết thực và mạnh mẽ để sống còn”. Đó chính là lời chia sẻ tại buổi Gala Dot Property Vietnam Awards 2020 khi nói về nhiệm vụ của doanh nghiệp trong thời kỳ “bình thường mới”.

Gala Dot Property Vietnam Awards 2020 với chủ đề “Đổi mới Sáng tạo chính là Tương lai của Bất Động Sản” đã diễn ra tốt đẹp tại The Reverie Saigon Hotel

Ngày 23/07 tại khách sạn The Reverie Saigon, Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards đã trở lại với Chủ đề “Đổi mới Sáng tạo chính là Tương lai của Bất Động Sản”, quy tụ những đơn vị, chuyên gia tiên phong trong việc sáng tạo đổi mới. Tại đây, những giá trị mới mẻ đã được truyền tải tới tất cả các chủ thể trong hệ sinh thái từ chủ đầu tư, đơn vị phát triển, sàn phân phối đến các đơn vị quản lý và xây dựng công trình BĐS…

Shark Phạm Thanh Hưng – Khách mời đặc biệt, đại diện cho tinh thần đổi mới sáng tạo trong thời kỳ đầy biến động.

Sự thành công của một sản phẩm/dịch vụ sẽ bắt nguồn từ tư duy nhạy bén với xu hướng

Trong thời điểm hiện tại, có thể nói điều mà không lực lượng nào có thể làm được tốt hơn Covid-19, là kích thích tư duy đổi mới sáng tạo. Chưa bao giờ ngành BĐS xuất hiện những sản phẩm hợp thời và mang lại những giá trị thực tế như vậy: Những buổi mở bán online trở nên quen thuộc với kết quả vượt xa nhiều năm trước, những căn hộ với nội khu đầy đủ tiện ích được ưa thích hơn những dự án nhà ở tách biệt, độc lập, thiếu tiện ích,…

Tinh thần đổi mới sáng tạo luôn tồn tại trong mỗi mắt xích BĐS, là chìa khóa sống còn cho những đơn vị muốn trụ lại đường đua. Tại Dot Property Vietnam Awards 2020, 3 yếu tố mang tính kiến tạo được xem là bức thiết nhất trong thời điểm hiện tại đã được chọn ra:

  1. Xanh & bền vững trong phát triển dự án – Tạo động lực cho BĐS Việt Nam thích ứng tốt hơn với biến đổi khí hậu
  2. Sáng tạo & đột phá trong công nghệ – Thúc đẩy những sản phẩm BĐS mang nhiều giá trị tương lai hơn cho nhà đầu tư cũng như người mua để an cư ra đời
  3. Các khu đô thị vệ tinh – Giúp khai thác quỹ đất rộng, xây dựng không gian sống chất lượng và thiết lập lại sự cân bằng, đồng đều trong quy hoạch.

Trong đêm Gala, lần lượt những cái tên sáng giá với tinh thần đổi mới sáng tạo ở đa dạng lĩnh vực trong hệ sinh thái BĐS đã được xướng tên:Sunshine Homes – Best Innovation and Technology (Giải Thưởng Đổi Mới Sáng Tạo Và Ứng Dụng Công Nghệ Trong Lĩnh Vực BĐS Tốt Nhất) là doanh nghiệp BĐS hiếm hoi tại Việt Nam triển khai kinh doanh, phân phối thành công sản phẩm BĐS qua siêu ứng dụng và mô hình đầu tư trực tuyến.

Special Recognition Awards for Innovation (Giải Thưởng Công Nhận Đặc Biệt Cho Đổi Mới Sáng Tạo) lần lượt thuộc về Houze Group với 3 mô hình Proptech – FinTech và Mobile Commerce và Rolling Ant nhà tiên phong trong các sản phẩm thực tế ảo và 3D tương tác, mô phỏng 3D cho kiến trúc/BĐS.

Meyland với các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị lấy con người làm trọng tâm và đề cao sự phát triển bền vững cho địa phương đã nhận giải Best Innovative Developer (Nhà Phát Triển Bất Động Sản Sáng Tạo Nhất).

Léman Luxury Apartment của C.T Group đã xuất sắc nhận Best Innovative Green Building (Tòa Nhà Xanh Sáng Tạo Nhất) khi đưa cả ốc đảo thiên nhiên vào cuộc sống thượng lưu của người Việt.

Từ phía BTC cũng phát triển nhiều hạng mục giải thưởng để tôn vinh nỗ lực sáng tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường trong và toàn cầu như: Special Recognition Awards for Building Community (Giải Thưởng Công Nhận Đặc Biệt Về Xây Dựng Cộng Đồng), Special Recognition Awards for Smart Green Solution (Giải Thưởng Công Nhận Đặc Biệt Về Giải Pháp Xanh Thông Minh), Best Green Industrial Building (Nhà Xưởng Công Nghiệp Xanh Tốt Nhất), Best Green Sky Villas Development (Tổ Hợp Biệt Thự Trên Không Xu Hướng Xanh Tốt Nhất)…

Dot Property Vietnam Awards 2020 đã khép lại, nhưng những bài học mới về công cuộc đổi mới, sáng tạo vẫn đem lại dư âm mới mẻ cho người tham dự toàn ngành BĐS. Sứ mệnh vun đắp môi trường cạnh tranh để phát triển của ngành BĐS của Dot Property Awards vẫn sẽ được tiếp nối, góp phần tạo động lực cho ngành BĐS Việt Nam phát triển và đem lại giá trị cho khách hàng, thực hiện trọn vẹn trách nhiệm xã hội và sứ mệnh phụng sự cộng đồng.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội giành lấy những giải thưởng danh giá tiếp theo tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020!

Liên hệ để tìm hiểu thông tin hoặc đăng ký giải thưởng:

Ngọc Bùi – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh, Dot Property Vietnam

Hotline: 0379621845

Mail to: ngoc@dotproperty.com.vn