Thứ Hai , 29 Tháng Năm 2023
Home » Đời sống » Cô gái 9X: Tự hào tạo dựng cho mình một hệ thống phân phối mỹ phẩm quy mô

Cô gái 9X: Tự hào tạo dựng cho mình một hệ thống phân phối mỹ phẩm quy mô

Từ bỏ công việc trước đây, Dương Yến Nhi đã bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm, thành công trong việc tạo dựng cho mình một hệ thống phân phối của riêng mình.

Nỗ lực vượt khó

 Nếu cứ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp và thành đạt, không ai dám tin Dương Yến Nhi  là cô gái có một tuổi thơ nghèo khó. Từ nhỏ, Yến Nhi sớm hiểu nỗi vất vả của mẹ, sự cơ cực của cha, cái nghèo khó quanh năm bám víu lấy cuộc sống. Đến tuổi trường thành, Yến Nhi quyết định nghỉ học đi làm công nhân để có thêm tiền trang trải cuộc sống và phụ giúp cha mẹ. Những tưởng cuộc sống đỡ vất vả nhưng đồng lương công nhân cũng không đáng là bao so với chi phí sinh hoạt của gia đình.  Gánh nặng tài chính gia đình khiến Yến Nhi luôn phải đắn đo suy nghĩ. Cô quyết định bán mỹ phẩm online để cải thiện thu nhập.

Cô nhanh chóng tìm được thương hiệu mỹ phẩm như ý Girl Boss và thực hiện công việc kinh doanh online. Nhờ siêng năng, đam mê, chỉ trong một thời gian ngắn Yến Nhi đã có được lượng khách hàng  giúp cô duy trì kinh doanh ổn định. Cũng từ đây cô đã chọn được lối đi riêng cho mình. Yến Nhi từ bỏ  việc làm công nhân để có nhiều thời gian và chuyên tâm hơn trong công việc kinh doanh .

Kinh doanh nỹ phẩm với 2 bàn tay trắng

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, cô tự làm giàu kiến thức của bản thân thông qua việc tham gia các chương trình đào tạo, khóa huấn luyện của Girl Boss và sự trải nghiệm từ những thành công cũng như thất bại khi mới bước vào kinh doanh.

Tay trắng dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, mở cửa hàng rồi tạo dựng hệ thống phân phối, chỉ sau một năm, Yến Nhi đã có một hệ thống phân phối mạnh trên cả nước. Đến nay, Dương Yến Nhi vinh dự là gương mặt đại diện của Công ty mỹ phẩm Lê Nhung (mỹ phẩm Girl Boss) nhận cup Thương hiệu uy tín 3 miền.

Bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm

Yến Nhi chia sẻ: Cô nhận thấy rất nhiều chị em phụ nữ da bị tổn thương do chăm sóc chưa đúng cách, nên cô mong muốn có một dòng sản phẩm chất lượng để phục hồi cho những làn da đó. Cô tiếp cận mỹ phẩm Girl Boss và dùng thử, thấy sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu cô mới đặt vấn đề kinh doanh mỹ phẩm này.

Ngoài ra, để có thể tư vấn được cho chị em, Yến Nhi đã dành nhiều thời gian để học thêm, nghiên cứu các phương pháp làm đẹp cho làn da. Cũng nhờ những kinh nghiệm đó mà khách hàng ngày càng tìm đến cô nhiều hơn.

Theo Yến Nhi: “Với những điều cô đã đạt được là nhờ vào sự lựa chọn của mình và luôn vững tin mình đã lựa chọn đúng. Nếu bạn đam mê, hãy toàn tâm toàn ý, kiên trì hành động và không ngừng nỗ lực bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ”.