Thứ Bảy , 23 Tháng Một 2021
Home » Bất động sản » Từ 24 – 28/6: Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 TPHCM tại SECC

Từ 24 – 28/6: Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 TPHCM tại SECC

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 TPHCM sẽ diễn ra từ ngày 24/6 – 28/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn TPHCM (SECC), quận 7.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện này là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế cùng hội ngộ. Triển lãm lần này có chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 1800 gian hàng đến từ gần 400 đơn vị với nhiều thương hiệu uy tín. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên của năm 2020 và triển lãm sẽ được diễn ra ở bốn TP lớn: Hà Nội, TPHCM, TP Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ; các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Bất động sản – Kiến trúc – Hệ thống cho ngôi nhà thông minh – Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội thất; Vật liệu xây dựng…. Đặc biệt, góp mặt tại triển lãm có những sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh, tất cả nhằm đẩy mạnh thị trường, phục vụ tốt cho các công trình xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường, xanh hóa đô thị, hướng đến phát triển bền vững….

Trong khuôn khổ Triển lãm, các hội thảo chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực sẽ được tổ chức nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững như phát triển vật liệu xây dựng mới, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.