Thứ Sáu , 23 Tháng Mười 2020
Home » Doanh nghiệp » DKRA Vietnam – Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020

DKRA Vietnam – Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020

(DNNN) – Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) vừa được VietNam Report vinh danh “Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020” vì sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa giá trị dịch vụ dành cho khách hàng.

DKRA Vietnam – Công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020 theo BXH Top 5 của VietNam Report.

Đây là kết quả bình chọn độc lập của Vietnam Report – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ ở Việt Nam. Được xét chọn dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và minh bạch trên phạm vi toàn quốc, bảng xếp hạng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, thị trường và các cơ quan thông tấn, truyền thông.

DKRA Vietnam – Công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020 theo BXH Top 5 của VietNam Report.

Thang đo uy tín của các công ty được xét chọn dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Theo đó, DKRA Vietnam với sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp tích cực đã được vinh danh trong “Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020”, vượt lên nhiều đơn vị danh tiếng khác ở cả hai miền Nam & Bắc.

Bên cạnh lĩnh vực môi giới BĐS, DKRA Vietnam còn tối ưu hóa giá trị dịch vụ mang đến cho đối tác và thị trường qua chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối BĐS – quản lý, vận hành BĐS. DKRA Vietnam theo đuổi hệ giá trị cốt lõi “Tín (cam kết) – Trí (hiệu quả) – Đức (chính trực)” và định hướng trở thành Thương hiệu dịch vụ BĐS được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, DKRA Vietnam còn được biết đến là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bất động sản. Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Không những vậy, công ty còn là đơn vị đầu tiên áp dụng mã số hành nghề (mã số định danh) của chuyên viên tư vấn trong hoạt động.

Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam khẳng định: “Thông qua việc ứng dụng mã số định danh vào các hoạt động giao dịch, chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng chuẩn mực và chuyên nghiệp hơn. Đây là cơ sở để các bên liên quan có thể theo dõi, quản lý thông tin môi giới.”

Đồng thời, bản thân nhà môi giới cũng được công nhận tính chính danh, chuẩn mực của nghề nghiệp, được tôn trọng và tạo điều kiện hoạt động bài bản trong xã hội. Từ đây, thị trường sẽ phát triển theo hướng minh bạch và tích cực hơn”.

Thành lập từ năm 2011, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Mai Ngân