Thứ Sáu , 23 Tháng Mười 2020
Home » Doanh nghiệp » Nha Khoa Đông Nam đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

Nha Khoa Đông Nam đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

Trong khuôn khổ chương trình Tự hào thương hiệu Đất Việt, Nha khoa Đông Nam đã đạt chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm”.

Chương trình do Viện Chính Sách, Pháp Luật và Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức, truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC6.

Nha Khoa Đông Nam nhận chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm”.

Việc nhận được cúp và chứng nhận Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm cho năm 2019 vừa qua đã khẳng định chất lượng dịch vụ mà Nha khoa Đông Nam mang lại.

Nha khoa Đông Nam là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên nha khoa luôn lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng và băn khoăn của khách hàng để đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 khi khách hàng cần được hỗ trợ. Nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ về tình trạng răng miệng của bản thân, cũng như phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý răng miệng.

Nha khoa Đông Nam tuân thủ quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành răng hàm mặt của Bộ Y tế. Các quy định luôn được thực hiện và duy trì từng ngày, nhằm đảm bảo sức khoẻ và quyền lợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Đông Nam luôn cố gắng chú trọng vào việc đầu tư, cải tiến trang thiết bị, giúp cho hoạt động thăm khám, điều trị diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, với độ chính xác cao.

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

Bên cạnh yếu tố chất lượng, giá cả hợp lý, thông tin đầy đủ, rõ ràng, minh bạch và chính sách hậu mãi tốt cũng là một trong những ưu điểm giúp khách hàng an tâm khi điều trị tại Nha khoa Đông Nam.

Nha khoa luôn cố gắng giảm chi phí đến một mức phù hợp, cùng với đó là chính sách trợ giá các dịch vụ đi kèm. Chi phí cho từng dịch vụ điều trị được tính trọn gói và niêm yết rõ ràng, trung thực với khách hàng.

XEM CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐÂY

Việc được trao tặng chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên Nha khoa Đông Nam tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn xa.

Sự hoàn thiện và phát triển chắc chắn sẽ không ngừng lại. Trong thời gian tới, Nha khoa sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Để được thăm khám, tư vấn, vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam theo thông tin bên dưới.

NHA KHOA ĐÔNG NAM – Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Địa chỉ: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 đến 20h00
  • Chủ nhật: 8h00 đến 16h00

Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ

Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Nguyễn Văn Thuyền