Thứ Tư , 2 Tháng Mười Hai 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » Trịnh Thăng Bình đụng mặt người yêu cũ trong“Trời sinh một cặp” mùa 4

Trịnh Thăng Bình đụng mặt người yêu cũ trong“Trời sinh một cặp” mùa 4

(DNNN) – Năm nay, hot girl Liz – bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình, bất ngờ nhận lời làm MC, sẽ tái ngộ nam ca sĩ trong vai trò huấn luyện viên của “Trời sinh một cặp”.

“Trời sinh một cặp” mùa 4 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h15, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 với nhiều đổi mới trong nội dung.

Tiếp nối những thành công qua 3 mùa đã diễn ra, “Trời sinh một cặp” mùa 4 tiếp tục lên sóng với những đổi mới từ format của chương trình. Ở mùa giải năm nay, Nhạc sỹ Huy Tuấn vẫn tiếp tục giữ vai trò là người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi. Tuy nhiên đồng hành cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn ở mỗi vòng thi đấu sẽ là hai vị giám khảo khách mời khác nhau.

Giám đôc âm nhạc của chương trình- Ns Huy Tuấn

Anh chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn nhiều chất liệu âm nhạc mới hơn trong mùa 4 này. Dòng nhạc indie và underground đang thịnh hành sẽ xuất hiện và gây nhiều bất ngờ cho khán giả qua từng màn trình diễn của các thí sinh. Với chất lượng và khả năng thanh nhạc vượt trội của dàn thí sinh năm nay thì không có giới hạn nào cho những sự lựa chọn nữa. Ekip sản xuất đã hỗ trợ thí sinh bằng việc mở rộng hợp tác với nhiều nhạc sỹ trẻ tài năng nên âm nhạc sẽ cực kỳ mới mẻ và thu hút.”

Ở mỗi tập vòng thi đấu với một chủ đề âm nhạc khác nhau, đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò BGK sẽ là hai nghệ sỹ khác nhau như: Lưu Thiên Hương, Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa, Trang Pháp…

HLV  ca sĩ Trịnh Thăng Bình

MC hot girl Liz – bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình

Yếu tố làm nên sự hấp dẫn của chương trình chính là 3 vị Huấn Luyện Viên (HLV) của 3 đội thi và năm nay không ai khác chính là : Trịnh Thăng Bình, Dương Hoàng Yến, Hà Lê. Với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau, khả năng sáng tác và kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp, cả 3 vị HLV này một lần nữa sẽ đem nhiều bất ngờ cùng những sự lột xác ngoạn mục dành cho các thí sinh. Sau vòng lập đội, 3 vị HLV sẽ chọn ra cho mình 4 thí sinh và họ sẽ cùng nhau trải qua ít nhất 3 vòng thi với các chủ đề âm nhạc khác nhau trước khi bước vào vòng thi tiếp theo để loại dần các thí sinh. Hãy cùng chờ xem, ai sẽ là người dẫn dắt đội của mình đi sâu vào vòng trong và tạo ra một quán quân cho Trời Sinh Một Cặp mùa 4 với tài năng đa dạng ở nhiều dòng nhạc nhé!

Dàn HLV và BGK

Giá trị giải thưởng dành cho Quán quân lên đến 500 triệu đồng, Á quân với giải thưởng 200 triệu đồng, giải 3 với giải thưởng giá trị là 150 triệu đồng.

Mai Ngân