Thứ Sáu , 5 Tháng Sáu 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » Margot Robbie thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện thiết kế mới của NTK Công Trí

Margot Robbie thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện thiết kế mới của NTK Công Trí

(DNNN) – Mới đây, xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình Graham Norton Show trên kênh BBC, Margot Robbie ghi điểm với trang phục đen thanh lịch song không kém phần quyền lực. Đáng nói hơn, đây tiếp tục là một thiết kế từ Công Trí.

Mẫu suit từng được Công Trí giới thiệu trên đất Mỹ

Margot Robbie nổi bật trong mẫu suit

Danh sách sao quốc tế lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Công Trí tiếp tục nối dài với sự góp mặt của “nữ quái” Margot Robbie. Xuất hiện trên sóng của BBC, “quả bom gợi cảm” người Úc ghi điểm với vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và không kém phần sang trọng, quyền lực nhờ diện mẫu suit bất cân xứng mang sắc đen huyền bí. Được biết, đây là thiết kế trong bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” mà Công Trí giới thiệu khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York hồi tháng 9 năm ngoái. Trang phục là sự pha trộn giữa vẻ đẹp mạnh mẽ của một phụ nữ hiện đại song không thiếu đi nét gợi cảm vốn có của phái đẹp nhờ chi tiết cổ khoét sâu cùng phần tà ngắn đổ lộ đôi chân thon dài của minh tinh người Úc.

Nằm trong bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, mẫu suit bất cân xứng thể hiện ý tưởng hoà trộn giữa vẻ đẹp mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại, nhưng không thiếu đi sự gợi cảm vốn có của nữ giới, thể hiện qua chi tiết cổ khoét sâu và phần tà ngắn để lộ đôi chân dài tuyệt đẹp của Margot Robbie. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nằm ở điểm dụng công sáng tạo – khi một thiết kế suit mang phong cách hiện đại lại được làm nên từ các chất liệu truyền thống của Việt Nam. Trên nền chất liệu vải đũi quen thuộc (vốn từng được sử dụng làm chất liệu chính trong bộ sưu tập “Lúa” trình diễn ở Tokyo), nhà thiết kế Công Trí cùng xưởng dệt lãnh Mỹ A của bác Tám Lăng, một xưởng dệt lâu đời của Việt Nam, áp dụng kĩ thuật nhuộm màu từ trái Mặc Nưa đặc trưng của lãnh Mỹ A để nhuộm trên nền vải đũi, từ đó tạo ra một chất liệu vải đũi mới có màu đen tuyền ấn tượng và mới lạ, mang đậm phong vị Việt Nam và dấu ấn sáng tạo riêng của nhà thiết kế cùng các nghệ nhân nhuộm tài hoa.

Giờ đây, “Đi nhặt hạt sương nghiêng” đã trở thành bộ sưu tập must-have trên thảm đỏ quốc tế. Kể từ khi ra mắt, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn các sáng tạo thuộc bộ sưu tập để toả sáng trong các giây phút thăng hoa trên thảm đỏ. Báo chí quốc tế dành những lời có cánh cho các thiết kế đặc biệt này. Mới đây, chuyên trang fashionista.com đã dành những lời khen ngợi cho nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Mai Ngân