Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Doanh nghiệp » Nhà phân phối Huỳnh Tuyền thu nhập trăm triệu nhờ thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss

Nhà phân phối Huỳnh Tuyền thu nhập trăm triệu nhờ thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss

Nguồn thu nhập chính của gia đình trước đây là những cái bánh do cha mẹ Huỳnh Tuyền làm bán, những gia đình vẫn cố gắng cho 5 anh chị em Huỳnh Tuyền ăn học đàng hoàng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Kế Toán, cô tiếp tục lên Sài Gòn để mưu sinh với mong muốn kiếm được nhiều tiền về phụ giúp cha mẹ.

Theo Huỳnh Tuyền, sau khi tốt nghiệp, Huỳnh Tuyền được nhận vào làm việc tại một công ty tư nhân với đồng lương vài triệu đồng. Với số tiền ít ỏi chỉ đủ nuôi bản thân, Huỳnh Tuyền luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền để phụ giúp gia đình vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, cô lại có một làn da đen khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nên đối với cô muốn tìm được công việc như ý, thu nhập cao cũng rất khó. Chính vì thế cô quyết định trích quỹ từ đồng lương ít ỏi của mình để mua mỹ phẩm chăm sóc da.

Cô lựa chọn mua mỹ phẩm qua mạng Facebook. Tuy nhiên, do không biết cách bán hàng của một số đại lý mỹ phẩm, cô đã bị “dụ” mua hẳn một lô mỹ phẩm để được tính giá sỉ, kèm với lời hứa dùng hết số mỹ phẩm đó da sẽ trắng hơn, đẹp hơn. Thế nhưng, dùng hết cả số mỹ phẩm đó mà da thì vẫn không được cải thiện. Biết mình bị lừa, Huỳnh Tuyền đã quyết tâm kinh doanh online và bán mỹ phẩm. Cô quyết tìm sản phẩm đúng chất lượng để đưa đến tay người tiêu dùng, để họ được an tâm sử dụng, không bị “dụ” giống như cô.

Nghĩ là làm, năm 2013, Huỳnh Tuyền vừa làm kế toán cho công ty tư nhân, vừa tập tành kinh doanh online. Mỗi năm kinh doanh một sản phẩm, nhưng đều được khách hàng phản hồi là sản phẩm xài không hiệu quả, cô lại nghiên cứu  kinh doanh sản phẩm mới, hiệu quả hơn để giới thiệu cho khách hàng.

Năm 2016, Huỳnh Tuyền bắt đầu tìm hiểu và bán hàng đại trà bán theo các shop mỹ phẩm son môi, kem dưỡng, mặt nạ, serum tóc, lột da…. Thời gian này, việc kinh doanh online các mặt này còn chiếm ưu thế, nên thu nhập của cô cũng rất cao. Nhờ việc  kinh doanh ổn định này, cô đã giúp đỡ rất nhiều để gia đình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Đến năm 2017, do công ty chuyển địa điểm kinh doanh đến nơi khác, và công việc cũng gắt gao hơn, nên công việc kinh doanh của cô cũng gặp khó khăn. Cũng trong năm này, Huỳnh Tuyền lập gia đình và sinh em bé, nghỉ sinh không lương, không chế độ, lại thêm việc kinh doanh không hiệu quả. Toàn bộ sinh hoạt đều phải dựa vào đồng lương của chồng, khiến cuộc sống gia đình cô càng trở nên khó khăn hơn.

Hơn thế, phụ nữ sau sinh nếu không được chăm sóc, kiêng cữ tốt sẽ rất dễ khiến làn da trở nên khô hơn. Huỳnh Tuyền quyết định tìm hiểu sản phẩm làm đẹp để chăm sóc cho làn da của mình. Sau đó cô gặp được Boss Lê Thị Hồng Nhung và mỹ phẩn Girl Boss.  Sau khi sử dụng các sản phẩm của Girl Boss được 2 ngày, cô thấy hiệu quả rõ rệt, da mịn khoẻ hơn săn chắc hơn. Ý định phát triển kinh doanh online sản phẩm này lại trỗi dậy, và cô muốn chia sẻ sản phẩm này đến với tất cả những người phụ nữ, để họ được tiếp xúc với một sản phẩm làm đẹp an toàn, và hiệu quả rõ rệt.

Sau khi quyết định gia nhập vào đội ngũ của Girl Boss, Huỳnh Tuyền đã được Boss Hồng Nhung chỉ dạy, hỗ trợ về cả kiến thức và kỹ năng kinh doanh online. Cô cũng quyết định nghỉ công việc kế toán để chuyên tâm vào kinh doanh online mỹ phẩm Girl Boss. Đến nay, Huỳnh Tuyền đã trở thành Nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss.

Hi vọng rằng, với sự quyết tâm mang cái đẹp đến với thế giới phụ nữ, tin rằng Huỳnh Tuyền cũng như Girl Boss nhất định sẽ thành công, ngày càng đưa Girl Boss tiến xa hơn ra thị trường thế giới.