Thứ Bảy , 11 Tháng Bảy 2020
Home » Doanh nghiệp » Chàng trai 9x bén duyên với Mỹ phẩm Girl Boss và thay đổi hoàn toàn cuộc sống

Chàng trai 9x bén duyên với Mỹ phẩm Girl Boss và thay đổi hoàn toàn cuộc sống

Trải qua nhiều công việc làm thêm để cải thiện cuộc sống, giờ đây chàng trai nghèo Cà Mau đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định. Hiện, Nguyễn Chí Hào (SN 2002) đã là Tổng Đại lý Mỹ phẩm Girl Boss tại Bình Dương.

Cuộc sống khó khăn, bén duyên với nghề kinh doanh online

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Cà Mau, mẹ mất sớm, Nguyễn Chí Hào phải sống chung với cha và mẹ kế. Cuộc sống của Hào càng khó khăn, tủi nhục hơn khi cha làm ăn thua lỗ, nợ lên đến hàng tỷ đồng phải bán đất của ông bà để lại trả nợ cho cha. Những tưởng từ sau sự đổ vỡ đó, cuộc sống của gia đình Hào sẽ trở lại bình thường, nhưng mọi cố gắng, nỗ lực đều đi vào ngõ cụt. Hào tâm sự: “Đã nhiều lần Hào tìm đến cái chết để được giải thoát. Nhưng nhớ đến lời dặn của người mẹ quá cố, và chính điều đó đã thôi thúc Hào phải sống cho thật tốt, thật thành công để mẹ nơi xa luôn hãnh diện và mỉm cười về mình”.

Năm năm bôn ba xứ người, chưa có cay đắng nào Hào chưa từng trải qua. Cậu đã phải làm đủ nghề từ bưng bê đến phục vụ nhà hàng … để kiếm sống. Thế nhưng càng cố gắng lao vào công việc, thì cuộc sống của Hào lại càng không thấy thoải mái, sung túc hơn.

Rồi một lần tình cờ, Hào gặp được chị Dương Yến Nhi – một người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Hào đã xin được chị giảng dạy về công việc này để kiếm thêm thu nhập. Từ đó, ngoài công việc đang làm, Hào bắt đầu tập tành nghề kinh doanh online dưới sự chỉ dạy tận tình của chị Yến Nhi với hi vọng sẽ giúp mình được “đổi đời”. Tuy nhiên, vì công việc này mất rất nhiều thời gian khiến Hào có ý định bỏ cuộc.

Dù vậy, mong muốn được cải thiện thu nhập ổn định cuộc sống vẫn luôn thôi thúc Hào. Cho đến khi Hào thấy Boss Lê Thị Hồng Nhung cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Girl Boss và đã có rất nhiều người thành công nhờ chất lượng sản phẩm cùng sự dẫn dắt của chị, Hào đã quyết định sẽ gắn bó và kiên trì với công việc kinh doanh online này.

Hào một lần nữa tìm đến chị Dương Yến Nhi nhà phân phối mỹ phẩm Girl Boss. Từ đó dưới sự chỉ dạy của 2 Boss, Hào đã gặt hái được thành công. Hiện tại, Hào là Tổng Đại lý của Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung tại khu vực Bình Dương và có trong tay một hệ thống riêng.

Girl Boss đã thay đổi cuộc đời tôi

Hào chia sẻ: Kinh doanh online là một ngành nghề khá hót, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cạnh tranh, và yêu cầu của khách hàng cũng khắt khe hơn. Hào hiểu được rằng, để sống được với nghề này, cần phải kiên trì, và phải có cái tâm với nó. Bởi người bán mỹ phẩm không chỉ làm đẹp cho mọi người mà còn phải biết làm đẹp cho chính cuộc sống của mình. Cậu thêm yêu công việc này hơn, và cố gắng giúp đỡ những người có mong muốn nâng cao thu nhập thay đổi cuộc sống.

“Những khó khăn trong quá khứ đã luôn khiến cậu phải cố gắng và nỗ lực từng ngày. Và chính công việc kinh doanh online đã giúp cậu trưởng thành hơn, đem lại thu nhập cao. Điều đó đã giúp Hào cải thiện được cuộc sống của bản thân và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình” – Hào tâm sự.

Với những nỗ lực của bản thân trong suốt những năm tháng qua, chúc cho chàng trai này sẽ gặt hái cho mình thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.