Thứ Sáu , 5 Tháng Sáu 2020
Home » Doanh nghiệp » CEO Jolie Kim Huyền đăng quang ngôi vị Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN miền Nam 2019

CEO Jolie Kim Huyền đăng quang ngôi vị Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN miền Nam 2019

(DNNN) – Nhẹ nhàng, sâu lắng và tuyệt vời, đó là tất cả những gì mà Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền đã truyền tải cho người nghe qua ca khúc “Cơn gió lạ”. Chính những cảm xúc rất thật ấy đã chạm đến trái tim của các thành viên Hội đồng thẩm định, giúp chị trở thành Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN miền Nam 2019.

Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền  – CEO Genki Japan House, Đại diện đến từ Câu lạc bộ WLIN Charming

Chương trình bình chọn Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN miền Nam nằm trong khuôn khổ Dạ tiệc King & Queen Party vừa khép lại vào tối ngày 9/1 vừa qua với chiến thắng thuộc về Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền  – CEO Genki Japan House, Đại diện đến từ Câu lạc bộ WLIN Charming.

Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền đăng quang ngôi vị Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN miền Nam 2019

Không khó để lý giải về danh hiệu này bởi từ ngày đi học chị đã là “cây văn nghệ” của trường, của Huyện Hàm Tân – Quê hương của Jolie Kim Huyền và ghi những dấu ấn đầu tiên tại cuộc thi Giọng hát hay học sinh Bình Thuận lớp 9. Trong thời gian học tập tại ngôi trường danh tiếng – Đại học Ngoại thương, với mong muốn được rèn giũa bản thân để tạo nên bản lĩnh vững vàng, Jolie Kim Huyền không ngần ngại đăng ký tham gia vào những sân chơi lớn như Giọng ca vàng Mực Tím, Giọng hát hay Đại học Ngoại thương cũng như tham gia phụ diễn tại các phần thi liên quan đến ca hát cho đội SV 2000 Đại học Ngoại Thương, góp phần giúp đội đoạt ngôi vô địch.

Là một nữ lãnh đạo thành công với nhiều vị trí như: CEO Genki Japan House, Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC; Jolie Kim Huyền với tình yêu dành cho ca hát cũng đã nhiều lần thể hiện tài năng của mình trước các đối tác khi tham dự các hội nghị quốc tế ngành tàu biển, hay trình diễn hội nghị tại Nam Phi, Áo, CLN 15 tại Pullman Đà Nẵng với sự góp mặt của 220 đại biểu đến từ 85 nước quốc gia và đạt giải The Best Personality Award dành cho nữ năm đó.

Hội đồng thẩm định

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng bản lĩnh sân khấu đã giúp chị tự tin và có một phần trình diễn đầy cảm xúc, khiến cả hội trường lắng lòng và hòa nhịp cùng lời bài hát Cơn gió lạ – Một ca khúc nói về nỗi niềm nhớ mong trong tình yêu thật ấn tượng dù “lâu lắm rồi chị mới có dịp quay lại sân khấu”, đặc biệt trình diễn trước 300 doanh nhân có mặt tại King & Queen Party. “Hôm qua hát bằng cảm xúc thì nhiều. Có đoạn dù lên cao khó hát nhưng tôi hiểu là đã lâu không hát nên cũng diễn bằng tất cả cảm xúc mình đang có trước mọi người” – Jolie Kim Huyền cho biết.

Khi được hỏi về những cảm xúc trong giây phút được vinh danh, nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền chia sẻ: “Được xướng tên Nữ hoàng tài năng là một niềm hạnh phúc khó tả, gợi nhớ cho tôi về tuổi thơ ca hát đẹp của mình đồng thời thôi thúc tôi khao khát tiếp tục đứng trên sân khấu nếu có dịp và giúp tôi hiểu rằng, phụ nữ làm kinh doanh, ngoài những ngày tháng nỗ lực trên thương trường, thì cũng cần có những giây phút trải lòng bằng âm nhạc giúp cảm xúc tâm hồn thăng hoa và kết nối tình thương yêu xung quanh dành cho mình. Phụ nữ kinh doanh không chỉ thô cứng trong các quản trị công ty, họ vẫn luôn rất nhẹ nhàng sâu lắng trong không gian âm nhạc của họ nếu được chạm đúng”.

Như vậy, danh hiệu Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam đã tìm được nữ chủ nhân xứng đáng. Mong rằng danh hiệu sẽ là một bước đệm tuyệt vời để Jolie Kim Huyền tiếp tục niềm đam mê ca hát và vận dụng tình yêu âm nhạc này vào các phong trào của WLIN Charming trong vai trò Phó Chủ tịch Câu lạc bộ.

Mai Ngân