Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Bất động sản » GP Land chính thức công bố ra mắt dự án Minh Quốc Plaza tại TP Thủ Dầu Một

GP Land chính thức công bố ra mắt dự án Minh Quốc Plaza tại TP Thủ Dầu Một

(DNNN) – Sáng ngày 25/12 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Chung Cư Minh Quốc Plaza, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc với đối tác chiến lược – Công ty Cổ phần GP Land.

Ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Chung Cư Minh Quốc Plaza

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa  Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc với đối tác chiến lược – Công ty Cổ phần GP Land

Sự kiện với sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao của hai công ty và đông đảo các cơ quan truyền thông báo chí, các đơn vị đối tác của GP Land.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đoàn Văn Thế, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GP Land cho biết: “GP Land  tuy là một cái tên còn khá mới trên thị trường bất động sản, tuy nhiên GP Land tự tin với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, GP Land sẽ trở thành thương hiệu bất động sản được đối tác và khách hàng tin tưởng”.

Ông Đoàn Văn Thế Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GP Land cũng chia sẻ: “GP Land cảm ơn Chủ đầu tư (CĐT) Minh Quốc đã tin tưởng chọn GP Land là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền cho Dự án Minh Quốc Plaza. Sau lễ ký kết này, CĐT Minh Quốc và GP Land sẽ có những bước triển khai dự án Minh Quốc Plaza thành công để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất”.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi về định hướng phát triển của Dự án Minh Quốc Plaza. CĐT Minh Quốc và GP Land chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác của hai bên, tăng cường hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về thị trường, sản phẩm để triển khai bán hàng thuận lợi, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

Minh Quốc Plaza- dự án có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên thị trường bất động sản

Được biết Minh Quốc Plaza đang là tên dự án có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên thị trường Bất Động Sản vừa qua tại Bình Dương, đây là một dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm an cư, đầu tư sinh lời khi tọa lạc trên mặt tiền trục đường kết nối giao thương  Mỹ Phước – Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc – Một thương hiệu lớn tại Bình Dương làm Chủ đầu tư.

Vị trí thuận lợi của Minh Quốc Plaza

Minh Quốc Plaza là khối công trình được xây dựng trong khuôn viên có diện tích 5.612,8m² với 02 tầng hầm và 23 tầng trên nổi. Khu nhà ở chung cư cao tầng được bố trí tại trung tâm khu đất, xung quanh là các đường giao thông nội bộ. Tầng 1, tầng 2 và tầng 3 chung cư bố trí các khu thương mại, dịch vụ, căn hộ, sinh hoạt cộng đồng, giáo dục……. sẽ tạo nên vẻ sầm uất cho khu chung cư. Ngoài tiện ích nội khu đầy đủ, tất cả căn hộ tại Minh Quốc Plaza đều được CĐT bàn giao hoàn thiện cơ bản với chất liệu vật tư cao cấp nhất, thiết kế tất cả các căn hộ tạo không gian sống thông thoáng.

Mai Ngân