Thứ Tư , 12 Tháng Tám 2020
Home » Bất động sản » TP.HCM: Khai mạc Triển lãm Vietbuild Home 2019

TP.HCM: Khai mạc Triển lãm Vietbuild Home 2019

Sáng nay 19-12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại TP.HCM chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7 với chủ đề bất động sản – trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình.

Cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home lần này tại TP. Hồ Chí Minh sẽ thu hút được sự tham gia của gần 2300 gian hàng từ hơn 450 đơn vị, trong đó có 343 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh, 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Tiệp Khắc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Lào và Việt Nam.

Theo đại diện ban tổ chức, sản phẩm trưng bày đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020. Trong đó có nhiều sản phẩm thuộc ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Các gian hàng gồm vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường, đồ dùng gia đình…

Ngoài tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và thiết kế nội ngoại thất, đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu với đông đảo khách tham quan từ các quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu…

Triển lãm sẽ được mở cửa tham quan tự do từ ngày 19.12 đến hết ngày 23.12.2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công Thành