Thứ Năm , 27 Tháng Hai 2020
Home » Bất động sản » 19 – 23/12: Khai mạc Vietbuild Home 2019 tại SECC

19 – 23/12: Khai mạc Vietbuild Home 2019 tại SECC

Chiều 12/12 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 19 – 23/12/2019. Vietbuild Home lần này thu hút sự tham gia của 2.300 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Đức, Ý, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Các dòng sản phẩm tại Vietbuild Home lần này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng nhân dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020. Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm các sản phẩm bất động sản – thiết bị điện – cửa và phụ kiện; trang trí nội ngoại thất, thiết bị kiến trúc; vật liệu xây dựng; các sản phẩm đồ dùng gia đình, phục vụ nhà ở.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị – Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

Toàn cảnh buổi họp báo Vietbuild Home 2019

Đặc biệt, các sản phẩm trong Vietbuild Home 2019 hầu hết được đầu tư mẫu mã mới, tính năng và chất lượng. “Triển lãm đẩy mạnh sản phẩm gắn liền với công nghệ, phát huy tính năng độc đáo, tính năng thông minh, đa chức năng để phục vụ cho ngôi nhà thông minh. Bên cạnh đó là những sản phẩm phục vụ cho phát triển hạ tầng, đô thị thông minh”, ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị – Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild thông tin thêm.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu…

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình. Qua đó, các công ty sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình. Sự kiện còn giúp các doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới.

Đại diện ban tổ chức nhận định, sự tích cực tham gia của những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó có nhiều quốc gia công nghiệp tiên tiến trên các lĩnh vực bất động sản và trang trí nội ngoại thất, cho thấy Vietbuild Home 2019 là một sân chơi bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, kiến trúc sư, tổ chức hiệp hội về bất động sản và xây dựng tại Việt Nam và quốc tế.