Thứ Hai , 29 Tháng Năm 2023
Home » Bất động sản » Cầu Cát Lái khởi công năm 2020, môi giới bđs Nhơn Trạch kiếm 100tr/ngày

Cầu Cát Lái khởi công năm 2020, môi giới bđs Nhơn Trạch kiếm 100tr/ngày

Sau thông tin Cầu Cát Lái được xây dựng vào năm 2020. Giá đất tại Nhơn Trạch đã có nhiều biến động. Nhà đầu tư khắp nơi đã đổ về đây để săn đất đón đầu tiềm năng. Trong dịp này nhiều môi giới cũng đã kiệm được bội tiền hoa hồng nhờ giao dịch tăng mạnh.

Anh H, một nhân viên môi giới tại Nhơn Trạch cho biết. Sau nhiều đêm thức trắng nghiên cứu đất đai, H. quyết định cắm chốt ở Nhơn Trạch và tìm kiếm các hộ dân có nhu cầu bán lại đất và hỗ trợ họ tìm kiếm khách hàng. Cứ mỗi một lô đất bán được, H. hưởng tiền chênh lệch và hoa hồng, có những ngày anh hỗ trợ giao dịch 4-5 lô đất và thu hoa hồng khủng.

 “Chính tôi cũng không ngờ rằng giá đất tăng vù vù, nhất là sau khi có thông tin Đồng Nai sẽ có sân bay thì nhà đầu tư khắp nơi từ Bắc chí Nam đổ về đây mua đất, tạo nên một cơn sốt chưa bao giờ có ở khu vực này”, H. kể.

Cũng nhờ đó, giá đất liên tục tăng, H. không chỉ hưởng hoa hồng từ nghề môi giới mà còn dùng chính số tiền của mình để đi đầu tư đất, mua của người này bán lại cho người khác và thu lãi chênh lệch mỗi lần từ 50 tới 100tr.

Không chỉ riêng H. mà nhiều người khác cũng giàu lên nhanh chóng từ việc đầu tư nhà đất ở khu vực này. Giá đất tại Nhơn Trạch 4 năm trước chỉ vào khoảng 4-5 triệu/m2 thì nay đã tăng lên khoảng 20-50 triệu/m2 giúp nhiều nhà đầu tư lãi đậm.

Bên cạnh đó, Người lựa chọn mua đất ở đây tin rằng, khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thành và các dự án lớn trong khu vực đã hoàn thiện, thì lĩnh vực BĐS sẽ còn tăng trưởng cao hơn

Điển hình là sau thông tin xây Cầu Cát Lái vào năm 2020 giá tăng khu vực này sẽ tăng gấp 4-5 lần chỉ trong thời gian rất ngắn.

Theo giới chuyên môn, những người đang nắm giữ quỹ đất ở Nhơn Trạch và Long Thành sẽ có lợi thế lớn trong tương lai. Được săn đón nhiều nhất có lẽ là khu vực Xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Bỡi lẽ đây là khu vực giao nhau của nhiều tuyến đường lớn, có nhiều khu công nghiệp hiện hữu và quỹ đất sạch còn nhiều. Theo dự đoán đây có thể là khu vực phát triển nhất của Nhơn Trạch trong tương lai. Hiện tại nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã và đang đầu tư vốn mạnh về khu vực này.