Chủ Nhật , 12 Tháng Bảy 2020
Home » Giáo dục - Y tế » Giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng dành cho Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020

Giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng dành cho Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020

Chiều 28/11 tại Trung tâm Hội nghị Gala Center, HKT Entertaiment đã tổ chức buổi họp báo ra mắt cuộc thi  sẽ diễn ra vào ngày 18/02/2020 tại thủ đô Phnom Penh –Vương quốc Campuchia.

Sự kiện thu hút hàng loạt ngôi sao làng giải trí và cộng động doanh nhân đến tham dự.

Ông Lê Ngọc Hưng – Người sáng lập cũng là Tổng Giám Đốc HKT Entertaiment chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 (Ms Community World Business)

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Hưng – Người sáng lập cũng là TGĐ HKT Entertaiment cho biết, cuộc thi sẽ đưa các nữ doanh nhân về đúng vị thế, vị trí vốn có mà mỗi người đẹp xứng đáng được nhận. “Bằng kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình trước đây, chúng tôi không tuyển sinh đại trà mà thay vào đó đề ra nhiều tiêu chí để lựa chọn những ứng viên sáng giá nhất. Chúng tôi không tạo scandal để đưa các doanh nhân vào thế giới showbiz. Chúng tôi sẽ định hướng và giúp họ trở thành những “nàng hậu” thực sự trong thế giới giải trí cũng như cộng đồng, xã hội. Đây là kim chỉ nam hành động không thay đổi mà HKT luôn đặt làm tôn chỉ” – ông Hưng chia sẻ.

Chụp ảnh thảm đỏ 

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết.

Ca sĩ Thu Trang Bolero (Phó BTC – Tổng đạo diễn chương trình)

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết. Nhiều hoạt động khác diễn ra suốt cuộc thi, là cơ hội để các doanh nhân liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến đối tác và thị trường quốc tế. Cuộc thi bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ ngày 1/11/2019 – 6/2/2020. Họp báo tại TP.HCM – Việt Nam vào trung tuần tháng 12/2019 và vòng chung kết diễn ra tại Vương quốc Campuchia.

Hoa hậu Lina Hoàng – Gương mặt đại sứ quảng bá Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020.

Họp báo công bố dự án Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020,

Bên cạnh đó, thông qua Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020, BTC sẽ phác họa, xây dựng “nhân hiệu”, thương hiệu cho mỗi cá nhân một cách lành mạnh, trong sáng và trung thực tùy thuộc vào tính cách, điều kiện, sở thích của mỗi doanh nhân. Truyền thông sự kiện, truyền hình, báo chí, điểm tin, các hoạt động thiện nguyện là một trong những điển hình thực tế để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu ấy.

K

Khác hẳn với những cuộc thi, trước đây, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 sẽ tạo nên một điểm nhấn quan trọng: Kết nối, giao thương doanh nghiệp hai  nước Việt Nam, Campuchia và nhiều nước trong khu vực, trên thế giới. Để làm được điều này, đại diện ban tổ chức đã, đang và sẽ tổ chức các buổi tọa đàm, xúc tiến đầu tư, thương mại, tìm hiểu và tháo gỡ những vướng mắt trong vấn đề đầu tư giữa hai quốc gia. Campuchia là thị trường mới nổi, đầy tiềm năng nên thông qua cuộc thi này, các doanh nghiệp Việt sẽ có cơ hội mở rộng đối tác, giới thiệu thế mạnh của mình đến với đất nước bạn.

Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện, các chuyến đi về nguồn sẽ được thực hiện xuyên suốt trước, trong và sau cuộc thi. Thông qua đó, BTC mong muốn làm cầu nối để mỗi một doanh nhân đều là những hoa hậu nhân ái truyền đi bức thông điệp về tình yêu thương, tấm lòng hữu hảo của mình.

Thí sinh đạt giải Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Mai Ngân