Thứ Năm , 9 Tháng Bảy 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » Á hoàng Kim Thảo sang trọng với trang phục trắng tại đêm vinh danh Mrs Fashion World 2019 tại Malaysia

Á hoàng Kim Thảo sang trọng với trang phục trắng tại đêm vinh danh Mrs Fashion World 2019 tại Malaysia

Đêm vinh danh bình chọn Mrs Fashion World 2019 diễn ra vào tối 14/11 tại Malaysia đã thu hút sự quan tâm đông đảo của những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Chương trình do WLIN Malaysia tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Học viện hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image. Đây là chương trình dành cho những người đam mê thời trang, sở hữu cho mình một phong cách riêng được tự tin sải bước trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

Tham dự chương trình với vai trò là khách mời đặc biệt đại diện từ phía Việt Nam, Á hoàng Kim Thảo đã chuẩn bị cho mình trang phục trắng, vừa phù hợp với nét văn hóa của Malaysia vừa tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, kín đáo và sang trọng của người phụ nữ Việt Nam.

Đến với chương trình lần này, Kim Thảo không chỉ đến ủng hộ cho tinh thần thi đấu của nước nhà, mà cô còn đến để chúc mừng với người chị em thân thiết của mình là Stylist Design Kim Sỹ – người đại diện WLIN Việt Nam tham dự vào chương trình bình chọn này.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hoàng Kim Thảo gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nụ cười luôn thường trực trên môi. Được biết, dù lịch công tác ở nước ngoài dày đặc và chuẩn bị ra mắt thương hiệu mới nhưng Kim Thảo vẫn cố gắng sắp xếp có mặt tại đêm vinh danh Mrs Fashion World 2019 để ủng hộ tinh thần Việt Nam.

Á hoàng Kim Thảo là gương mặt trẻ tuổi trong làng doanh nhân Việt cùng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, những thành tựu của Kim Thảo ngày càng được công chúng thừa nhận và dành cho cô nhiều tình cảm yêu mến.

Sau khi nhận được giải thưởng Á hoàng Doanh nhân Đất Việt vào năm 2018, Kim Thảo tiếp tục chứng minh bản thân với nhiều giải thưởng danh giá khác như Top những Nữ lãnh đạo xuất sắc, Nữ doanh nhân tài năng, là gương mặt trẻ tuổi được sánh vai cùng nhiều nữ doanh nhân tài sắc.

Chia sẻ bên lề sự kiện, Á hoàng Kim Thảo cho biết cô cảm thấy hạnh phúc và vui mừng khi ngày càng có nhiều chương trình khích lệ những người trẻ tuổi tự tin khẳng định tài năng, bản lĩnh, luôn mang tâm sức, trí lực cống hiến cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Việt Nam đã giành chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Mrs Fashion World 2019. Đó cũng là minh chứng thể hiện tài năng, bản lĩnh của Stylist Design Kim Sỹ – người đã vượt mặt rất nhiều thí sinh của các nước trên thế giới, đem vinh quang về cho nước nhà.